Cần rao mua, bán? luỡi câu cá chép luỡi câu cá lóc

Mọi thứ về câu cá, Xem và Nói về câu cá.

1. Kỹ thuật câu cá trê - sử dụng giun và câu ban đêm [ ngày 02/04/14-10985 ]

Kỹ thuật câu cá trê - sử dụng giun và câu ban đêm

(yahoo answer)
B1: đầu tiên thì theo kinh nghiệm dân gian thì cá trê tự nhiên là loài ăn đêm vì vậy để câu cá trê nên chọn thời điểm về tối hoặc chiều mà câu được nhiều lắm và lúc trời mưa cũng câu được đó
B2: nên chọn mồi câu là giun vì cá trê thích ăn giun lắm, ak nên chọn móc nhật vì loại đó nhỏ cá trê dễ ăn mà móc nhật lại bền chắc cả cước cũng chọn của nhật luôn
B3: khi câu không nên để mồi câu cả con vì cá trê sẽ đớp no ít khi câu đc lắm, còn muốn câu đc nhìu hay ít là do kĩ năng câu cá của bạn và cả vận may của bạn nữa.
cuối cùng khi đã đi câu cá trê nên mang theo con dao vì cá trê ăn tạp lắm nó sẽ dễ dàng nuốt cả cái móc và mồi câu vào bụng vì thế sẵn con dao để lấy đc cái móc ra
Cần câu : Dài khoảng 50cm, Chọn loại tre già, vót mềm đoạn ngọn, đoạn dứoi cứng để cắm vào đất.
Dây câu: Dây dù hoặc dây nilon. Dài 30-40cm

Lưỡi câu: Uốn dạng gần như hình tròn ( hoặc mua sẵn) đường kính khoảng 8-10mm. Phần đầu lưỡi hơi lệch 1 chút so với mặt phẳng lưỡi.

Mồi câu: Giun đất,
Cách thức câu: móc mồi câu sao cho lưỡi câu không bị chìa ra ngoài, Mang cần câu ra bờ ao, hồ, sông cắm thật chặt phần đuôi cần xuống đất . Mồi câu không được thả xuống đáy hay gần đáy ao hồ mà thả cách mặt nước khoảng 2-3cm. Lý do là thả sát phần đáy thường bị mất mồi do lũ tôm tép rỉa.

Bạn có thể định kỳ 30 - 60 phút đi tham quan cần câu 1 lần. không để sáng dậy đi thu hoạch cũng ok.
Nếu bạn dùng cần dài để câu ăn ngay thì y hệt như câu cá chép ý.


..... 30-4, Con Dao, cá chép, cá trê, câu cá, cần câu, dây câu, kỹ thuật, lưỡi câu, mồi câu, tôm, đi câu, .....
cá trê cá chép
cần câu lưỡi câu
câu cá
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Kỹ thuật câu cá rô phi
Số lần xem / reads: 122738

1. Kỹ thuật câu cá rô phi [ ngày 19/03/14 10833 ]


Kỹ thuật câu cá rô phi
1.Mồi câu:
Rô phi là loài cá phổ biến tại Việt Nam, bạn có thể câu loài cá này ở các mương, ruộng hay ao hồ, bạn có thể câu cá rô phi bằng lưỡi câu đơn hay đôi tùy ý với các mồi câu như giun đỏ, trùng chỉ, tôm, trứng kiến hay mồi bột,..cũng có thể câu cá rô phi bằng lục với cách câu rà ổ. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao.

Câu bằng lục:
Phương pháp câu bằng lục có nghĩa là khi câu bạn thấy cá đè nặng và làm ( còn nữa...)


2. Kỹ thuật câu cá mè [ ngày 19/03/14 10832 ]

Kỹ thuật câu cá mè
1.Mồi câu:
Tùy từng địa điểm câu mà làm mồi câu thích hợp, nhưng tốt nhất bạn nên dùng loại mồi câu có sẵn, mồi câu giả hay một số loại mồi câu tự nhiên như mồi tôm hay giun đất, cá mè rất khoái với món ăn

2.Lưỡi câu và bơm:
Lưỡi câu từ 8 – 9 sét đuôi dẹp là tốt nhất , bơm có khoảng cách lò so dài là được như vậy sẽ thích hợp hơn.

3.Độ sâu chặn phao nổi:
Tùy thuộc vào độ sâu cạn của địa điểm câu mà ta để độ sâu cạn phù hợp, thường mức độ trung bình được phù hợp nhất là 0,8m -1,2m là vừa .

4.Thứ tự lắp ráp:
Đầu tiên là phao chặn để nhận biết lúc nào cá sẽ cắn câu, tiếp đến là chì câu để kéo chìm dây câu và mồi xuống đáy nước , tiếp nữa là mốc phao, chì neo nhỏ, hạt cườm, khoen, và cuối cùng là mồi câu.
Với thứ tự sắp xếp này bạn sẽ dễ dàng trong quá trình câu và giật cá khi cắn câu, cách sắp xếp này đơn giản mà lại hiệu quả .

5.Nhận biết luồng đi của cá:

Phải có sự nhận biết về luồng đi của cá, đây chính là một trong những kinh nghiệm, khi mà nhận biết được luồng đi của cá bạn có thể quăng mồi câu một cách chính xác hoặc ít nhất gần nơi cá trú ngụ.

6.Kỹ thuật quăng mồi:
Nhiều cần thủ lầm tưởng rằng chỉ cần quăng mồi đúng chỗ cá trú ngụ chờ đợi cá cắn câu là được, nhưng trên thực tế bạn chỉ cần nhắm chỗ cá trú ẩn sau đó quăng mồi câu thật mạng và xa so với nơi trú ẩn của cá và rê cần một cách chặm rãi đến nơi cá ẩn để không làm cá sợ chạy mất.

7.Cách mắc mồi câu cá mè:
Có 8 lưỡi được gắn vào bơm câu mè , chú ý khi gắn mồi bạn cần bóp chặt để mồi câu gắn vào lò xo và ốp lưỡi và không để mồi bị rớt ra khỏi lưỡi trong quá trình câu.

8.Cần và máy câu:
Câu cá mè bạn nên chọn loại cần câu dài từ 3,0m trở lên để quăng mồi được xa và chuẩn, máy câu thì không nên chọn loại máy nặng hoặc quá lớn.
(cancau.org)

Link ...Link ...


cá mè, cá chép
..... chờ đợi, cá chép, cá mè, câu cá, cần câu, dây câu, hiệu quả, kỹ thuật, lưỡi câu, món ăn, mồi câu, tôm, đơn giản, .....
cá chép cá mè
cần câu lưỡi câu
câu cá
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.3. câu cá trắm, bí quyết câu cá trắm cỏ [ ngày 19/03/14 10831 ]

câu cá trắm, bí quyết câu cá trắm cỏ
1.Tập tính săn mồi:
Không khác gì so với cá chép, cá trắm cỏ thường thích săn mồi tại các vùng cây, bụi rậm và cắn vào các cây cỏ, chồi non để sinh tồn, do vậy cá trắm cỏ sẵn sàng ăn bất cứ những sinh vật, mồi câu treo lơ lửng ở những tầng nước và dễ cắn câu.
Có một điều bạn cần lưu ý vào mùa xuân khi cây cỏ, rong, tảo mọc cao hơn lúc này cá trắm cỏ cũng sẽ dễ dàng nhận biết đâu là thức ăn tự nhiên và đâu là mối nguy hiểm và tất nhiên chúng sẽ tránh xa mồi câu cảu bạn là điều hoàn toàn xảy ra.

2.Chọn mồi câu:
Mồi câu cá trắm cỏ thường được dân câu lựa chọn là mồi câu tự nhiên như tôm, cá hoặc một số loại trái cây như mồi chuối, mít,..Đặc biệt món khoái khẩu của cá trắm cỏ là tôm tươi và một số loại thính tổng hợp. Do vậy bạn cần chọn mồi câu tươi ngon, mùi thơm để thu hút cá.

3.Nơi trú ẩn:
Như những loài cá khác, cá trắm cỏ thích sống ở tầng nước mặt, và ăn thức ăn nổi trên mặt nước. Tại những bụi cây rậm rạp với những cây cao khoảng 0,8 – 1,2m cá trắm cỏ hay ẩn trú và săn mồi, đây là thông tin cho những cần thủ khi chọn địa điểm câu cũng như biết cách quăng mồi câu đúng hướng.

4.Cách chọn lưỡi câu và quăng mồi câu:
Lưỡi câu cá trắm cỏ thường được chọn là lưỡi câu có kích thướt lớn, với đặc điểm của lưỡi câu bạn cần khéo léo móc mồi làm sao để cá không phát hiện. Bên cạnh đó bạn cũng phải quăng mồi đúng hướng để thu hút cá, theo kinh nghiệm của nhiều cần thủ săn cá trắm cỏ bạn nên quăng mồi cách nơi cá trú ẩn khoảng 1m sau đó rê cần một cách chậm rãi, tự nhiên để thu hút cá.

5. Chọn cần câu:
Yếu tố quan trọng là chọn cần câu cá, để câu cá đạt hiệu quả loại cần thường chọn phải cứng nhưng vẫn có độ dẻo cùng độ đàn hồi vừa phải, hợp lý, độ dài cần khoảng 2,4m là thích hợp nhất.
(cancau.org)
Link ...


cá trắm
..... chuối, cá chép, cá trắm, câu cá, cần câu, hiệu quả, khéo léo, lưỡi câu, mít, mồi câu, thông tin, thơm, thức ăn, trái cây, tôm, .....
cá chép cá trắm cỏ
cá trắm cần câu
lưỡi câu câu cá
chuối mít
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.4. Kỹ Thuật câu cá trôi [ ngày 19/03/14 10830 ]

Kỹ Thuật câu cá trôi

Cần câu
Cần đơn hoặc cần máy loại nào cũng được tùy sở trường của mỗi người

Lưỡi câu
Chọn từ số 1 cho đến số 3 tùy kích cỡ cá trong hồ mà chọn khi câu hồ có cá to hay nhỏ,cá trôi thân to mồm nhỏ cùng họ cá chép ( khỏe như cá chép và cũng dại như cá chép)

Vợt bắt cá
Bắt buộc phải có vì môi cá trôi là tập hợp mô mềm nên rất dễ rách.

Mồi xả
Dùng bất kể loại mồi xả nào cũng được miễn là có mùi tanh đặc biệt
(giàu đạm)
, nhưng tốt nhất khi định đi câu ở hồ nào thì phải đến xem trước xem họ câu như thế nào, mồi xả gì có hiệu quả không!!!

Mồi câu
Nhạy nhất là con giun đỏ hoặc giun chỉ loại nuôi cá cảnh .Giun đỏ mắc vào giữa thân để cho hai đầu con giun ngo ngoe kích thích cá , khi chúng cắn câu rất đặc biệt: (chúng nhấm nhấm nháy nháy một lúc mới dìm phao khi dìm gần lút phao là giựt ko đợi dìm lút phao cước căng chạm miệng là chúng nhả mồi).

Cách câu bằng mít chín
Cách câu này áp dụng cho cả cần tay lưỡi đơn hoặc cần máy lưỡi lục đều được.

Câu nổi
Chuẩn bị một vỏ Mít to(mít dai) loại xơ mít có mầu vàng sáng càng thơm mang ra điểm câu thả úp cái phần xơ xuống nước rồi ngồi đợi đến khi nào cái vỏ mít động đậy là mắc mồi dùng múi mít xé nhỏ, móc mồi kín lưỡi, canh lưỡi cách phao khoảng 35cm rồi thảy ra sát miếng vỏ mít nổi.

Câu Lưỡi lục
Cách chuẩn bị như trên nhưng vỏ mít gọt bỏ cái vỏ xù sì đi để cho nó khuyếch tán mùi nhanh, buộc vào một cục gạch thả xuống điểm câu, ưu điểm của mồi xả rất tiết kiệm và khác người.
Đặng Hạnh

Link ...


cá trôi
..... Cả Cần, cá chép, cá cảnh, cá trôi, câu cá, cần câu, hiệu quả, kỹ thuật, lưỡi câu, mít, mồi câu, nuôi cá, thơm, tiết kiệm, đi câu, ếch, .....
cá chép cá trôi
cần câu lưỡi câu
câu cá mít
cá cảnh
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.5. Kỹ Thuật câu cá chim [ ngày 19/03/14 10829 ]

Kỹ Thuật câu cá chim
Cá chim sống trong hồ, sông có trọng lượng khá lớn, trở thành món mồi hấp dẫn với tín đồ đi câu. Do đó, tham khảo trước những hướng dẫn cách câu cá chim sẽ giúp bạn phát huy thành tích đáng nể cùng bạn bè, chiến hữu.
Chọn cần câu
Chọn cần câu là điều bạn phải quan tâm vì cá chim có trọng lượng khá đa dạng nên bạn phải chọn loại cần có kích thước phù hợp và của những thương hiệu lớn. Thông thường, cần câu okuma, shimano, daiwa là những loại cần phổ biến được dân câu chuyên nghiệp sử dụng.Bạn có thể chọn cần carbon, có độ bền cao và thiết kế tiện dụng.

Mồi câu
Mồi câu cá chim cũng khá đơn giản, bạn có thể dùng mồi sống hoặc mồi giả như tôm, cá, nhái,...hoặc gián giun đất, côn trùng cũng là món mồi câu cá chim. Nhưng để tự tay tạo ra món mồi hấp dẫn để kích thích cá cắn câu, bạn nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu món mồi khoái khẩu của cá chim. Loại thính cá chim yêu thích là tàu hủ thối.

Kinh nghiệm
Kinh nghiệm câu cá của các cần thủ cho thấy, khi câu cá chim, bạn phải xác định được những vị trí mà cá tập trung săn mồi nhiều nhất để thả cần được hiệu quả. Đồng thời dây câu phải là loại tốt nhất, chịu được sự “chống cự” mạnh mẽ của loài cá sông này.

Cũng như những loài cá khác, câu cá chim cũng cần quan tâm đến yếu tố thời tiết, con nước. Nên hạn chế nơi ồn ào vì cá chim rất thính, chúng sẽ bỏ trốn nếu thấy động. Ngoài ra, những hôm trời mưa lớn hay sóng to, bạn đừng nên vác cần đi câu.
(cancau.org)
Link ...


cá chim
..... bạn bè, cá chim, câu cá, côn trùng, cần câu, dây câu, hiệu quả, kỹ thuật, mồi câu, thương hiệu, thời gian, tôm, đi câu, đơn giản, .....
cần câu cá chim
câu cá
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.6. can cau ca trung quoc [ ngày 05.22.12 9555 ] tam_nguyen2008@yahoo.com.vn
Em can mua 1 can cau ca trung quoc tron bo luon ca may, cac anh nao biet cho nao ban, gia bao nhieu chi em voi. Em o TPHCM
1.53.94.219


7. các bác cho em hỏi tí [ ngày 04.23.12 9469 ] nguyentam2888@gmail.com
các bác có biết chỗ nào ở tphcm này bán cần câu máy trung quốc không?? em mới vào nghề đi câu định sắm bộ cần mà bác hồ không cho phép em sắm cần xịn nên mong các bác cỉ bảo giùm 183.91.31.74


8. Kinh nghiệm mua sắm phụ kiện đồ câu cá [ ngày 02.25.11 7987 ] lyxuanngoc990@gmail.com


Kinh nghiệm mua sắm phụ kiện đồ câu cá

(Mồi câu Quyền râu) - Đa số phụ kiện phục vụ thú câu cá có trên thị trường là sản phẩm của Trung Quốc, mặc dù một số chủ cửa hàng thường trông mặt khách mà kêu là hàng Đài Loan, có giá cả và chất lượng cao, nhằm "mập mờ" kiếm thêm lời. Tuy vậy, nếu bạn không phải là người quá cầu kỳ thì sản phẩm đồ câu cá do Trung Quốc sản xuất cũng đáp ứng được yêu cầu.

Cần câu
Cần câu của Trung Quốc có thân làm bằng ( còn nữa...)


9. Câu cá là một nghệ thuật, một chút kinh nghiệm và sự may mắn. [ ngày 02.25.11 7986 ]
Câu cá là một nghệ thuật, một chút kinh nghiệm và sự may mắn.
Giống như mọi chuyện trong cuộc sống, Người câu cá cần phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố : kiên nhẫn, tầm quan sát, sự năng động, một chút kinh nghiệm và sự may mắn.

- Kiên nhẫn : 1 yếu tố không thể thiếu, đối với những người câu cá tự nhiên ( còn câu cá nuôi trong ao hồ thì khỏi nói) để bắt được cá to cần phải đứng đợi lâu, và phải gắn thay mồi nhiều lần vì có thể sẽ bị ( còn nữa...)


10. Sài gòn đi câu cá ở đâu [ ngày 12.18.10 7706 ]
Sài gòn đi câu cá ở đâu (otofun)
Hồ Thành Long đó bác , cá nhiều dễ câu !
Khu vực Thanh Đa , Bình Qưới có khá nhiều hồ cho câu cá thư giãn - đủ cả 2 loại hình (Kỳ Anh, Cây Dầu, Lã Vọng, Cây Tràm, Thu Nga, Đồng Xanh ...)
Ngoài ra thì còn rất nhiều hồ câu rải rác khắp các quận , huyện (Ao đôi , Đồng diều, Ao Chép, Q.7, Q.9 , Bình chánh ....
Nhìn chung có 2 loại : câu cá tính $ / giờ - tức câu được con nào là được rinh về ( còn nữa...)


11. Bí quyết câu cá chọn thời điểm, địa điểm câu cá [ ngày 12.15.10 7699 ]
Bí quyết câu cá chọn thời điểm, địa điểm câu cá
(nhantai.org.vn)
Chọn thời điểm
Lúc mưa to gió lớn, cá sẽ sợ hãi, không đi tìm mồi; khi ánh nắng chiếu thẳng xuống, vì tia nắng quá mạnh, cá cũng không ra.
Mùa xuân là mùa lúc có hoạt động sôi nổi nhất. Chúng đuổi nhau để giao phối và rất dễ mắc câu. Đến đầu mùa hè, khi trời khó chịu, cá thi nhau chết nổi trên mặt nước, không nên câu lúc này. Nhưng sau khi mưa, trời tạnh ráo, mát mẻ dễ chịu, cá lại đua nhau đi kiếm thức ( còn nữa...)


12. Kỹ thuật câu cá căn bản câu Lục cách câu chủ động [ ngày 11.22.10 7576 ]
Kỹ thuật câu cá căn bản câu Lục cách câu chủ động

Câu Lục
Câu Lục cách câu chủ động
Người ta nói rằng có hai kiểu câu: chủ động và bị động. Chủ động là phải giật thì mới được cá còn bị động là cá ăn mồi tự làm mắc lưỡi, người câu chỉ có việc kéo lên (như cách câu bơm bắt cá mè, cá mùi, hay câu chìm bắt cá tra).

Về phương diện thể thao thì cách chủ động hấp dẫn hơn, trí óc và chân tay làm việc nhiều hơn, tính ganh đua (với con cá) dữ ( còn nữa...)


13. Kỹ thuật câu cá căn bản cách câu cá đồng [ ngày 11.21.10 7574 ] quyenvqj@hotmail
Kỹ thuật câu cá căn bản cách câu cá đồng

* Nghề… câu cũng lắm công phu!
Câu cá đồng có nhiều cách, tùy theo chủng loại cá, thời điểm câu và "địa hình" nơi câu. Không nắm rõ "quy trình nghề nghiệp", bạn chỉ có nước theo… cụ Khương Tử Nha ra bờ sông Dịch ngồi câu… thời vận chứ khó lòng câu được

Câu cắm
Là kiểu câu cổ điển nhất. Lối câu này chỉ dùng để bắt những loài cá lớn như cá tràu, cá trê. Cầu câu cắm thường ngắn, đuôi vót nhọn (để dễ cắm xuống đất). Đầu cần, ( còn nữa...)


14. Câu cá đồng và câu cá sông..khác nhau ở chỗ nào [ ngày 11.16.10 7547 ]
Câu cá đồng và câu cá sông..khác nhau ở chỗ nào

Tóm lại chỉ là "câu cá đồng thì mới cần giật cần câu, còn câu cá sông thì không cần bởi bản chất ăn mồi của 2 thứ cá sống ở hai khu vực này khác nhau"!? Vậy khác nhau chỗ nào?

Thứ nhất là cá sông khi ăn mồi thì luôn rỉa rói miếng mồi theo kiểu "mèo vờn chuột". Khi rỉa mãi mà miếng mồi không sứt mẻ được miếng nào vào mồm thì nó mới "tức khí" nuốt luôn cả miếng và kéo đi. Khi dây câu bị ( còn nữa...)


15. Bí quyết câu cá [ ngày 11.04.10 7502 ]
Bí quyết câu cá
Câu cá là thú vui được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách câu. Có người xách cần câu đi lại về không. Xin mách bạn một số bí quyết.
1- Chọn thời tiết: Khi trời mưa to gió lớn, cá thường trốn tránh, không dám kiếm ăn. Những ngày nắng gắt, do ánh sáng chiếu gay gắt, cá cũng không ra tìm mồi.
Mùa xuân là lúc cá thường nổi lên mặt nước, vì thế dễ dàng bị mắc câu. Sau cơn mưa, trời hửng sáng, không khí mát mẻ, cá tranh nhau ( còn nữa...)


16. Kinh nghiệm chọn điểm khi đi câu ngoài thiên nhiên [ ngày 07.22.09 6023 ] banmaixanh_1759@yahoo.com
Kinh nghiệm chọn điểm khi đi câu ngoài thiên nhiên

Nước sâu thì chọn chỗ nông thả câu,
Nước nông thì chọn chỗ sâu thả câu
Nước chảy thì chọn chỗ nước tĩnh thả câu
Sóng lớn thì chọn chỗ sóng ít thà câu
Ít sóng thì chọn chỗ nhiều sóng mà câu
Nước trong thì chọn chỗ nước đục mà câu
Nước đục thì chọn chỗ trong hơn mà câu


Cau keio feed back: Minh muon hoi o can gio co cho nao cau thien nhien ly tuong chi giun bai danh minh xuong hoai ma ko co cho nao


17. Lời khuyên về cách sử dụng các loại cần câu [ ngày 08.04.09 6003 ] hhong1206@yahoo.com.au
Lời khuyên về cách sữ dụng các loại cần câu

Không một người mê câu nào cho là mình đủ cần câu để dùng, đối với một ít người 1 hay 2 cần là đủ cho họ xử dụng thích hợp với cách câu của họ,trong khi những người mê câu khác khi đi câu thường mang ít nhất nửa chục cái cần khác biệt kiểu dáng và chuyên biệt. Nếu ta câu ở một nơi quen biết vùng nước thì ít nhất cũng phải có 2 cần giống nhau mang theo, để phòng hờ có sự hư hao cần bất ( còn nữa...)

Xem và nói, ý kiến của bạn về câu cá

Nhấn vào "Gửi" để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói, không cần account và thông tin được hiển thị tức thời
Nội dung (Comments)Liên quan đến câu cá related ideas


1. Trang Web về câu cá rất hay - Bình Quới Thanh Đa

Web ve cau ca feed back:
Những người đam mê câu cá giải trí tại Việt Nam, muốn biết các thông tin bổ ích về các hồ câu tại TP HCM và Hà Nội, có thể truy cập vào trang web của
Nhóm câu cá Nguyễn Anh
2. Khu du lịch,câu cá giải trí,các quán cà phê hữu tình - CX Thanh Đa

Khu cư xá Thanh Đa được xây dựng trên diện tích khá rộng (36ha) ven bờ sông Sài Gòn
câu cá giải trí


3. Tản mạn, câu cá lóc bằng cách câu cắm - cá lóc

Tản mạn, câu cá lóc bằng cách câu cắm

Câu cắm thì tiện nhất; người đi câu sắm cho mình chừng vài chục cần câu cắm, có thể mua ở chợ (nhưng không nhạy và chắc bằng cần câu mình tự làm). Không thì bỏ công ra kiếm một đoạn tre, trúc thật cứng nhưng phải có độ dẻo, dai cần thiết xong rồi chuốt thành từng cây cần câu. Tùy theo độ sâu, bờ bụi nơi mình cắm câu mà làm cần câu cho phù hợp, có người làm cần câu dài khoảng 0,8 mét, có người làm đến 1 ( còn nữa...)


4. Địa điểm thả diều, câu cá ở Khu Đồng Diều quận 8 - quận 8

Địa điểm thả diều, câu cá ở Khu Đồng Diều

Bạn có thể ngồi hàng giờ để câu cá, hay có những buổi chiều thả diều cùng bạn bè, hãy đến thử Đồng Diều nhé! Có nhiều điều thú vị dành cho bạn đấy! Nhiều người thích ghé Đồng Diều vì nhiều lẽ nhưng chung qui vào thì nơi đây phục vụ lịch sự, nhân viên dễ thương, nhanh nhẹn và tận tình, nhìn chân chất và rất chất miền nam bộ. Trong cái không gian xanh của Đồng Diều dễ làm cho ta xua tan những nặng nề, tạm xa


5. Chỉ đường đi câu cá ở khu sinh thái Long Thành - hồ câu cá

Khu sinh thái Long Thành

Cách trung tâm Hà Nội không xa, chỉ cần đi đến đê Ngọc Thụy, rẽ xuống khoảng 200 m là đã gặp một khu vườn xanh tươi, đậm nét đồng bằng Bắc Bộ. Đến đây, dân câu cá được thỏa sức thả cần. Khu hồ câu với những chòi câu được xây chắc chắn với kiến trúc Đông Á đặc trưng nổi trên một ao lớn với câu cối bao quanh rất đẹp. Không giống như những hồ câu khác, chòi câu được lợp lá tạm bợ, khu sinh thái Long Thành đầu tư xây những ( còn nữa...)


6. Chỉ đường câu cá ở Quận 8 - Quận 8

Chỉ đường câu cá ở Quận 8
Hồ câu Thành Long
Từ cầu Nhị Thiên Đường ở quốc lộ 50 đi thẳng qua giao lộ Nguyễn Văn Linh khoảng gần 4km đến chợ Phú Lạc nhìn bên trái thấy bảng màu đỏ THÀNH LONG quẹo trái đi thẳng khoảng 500m là thấy bảng HỒ CÂU CÁ giải trí.Q,8 (Ở đây câu cá tính kg.Tiền cần thì 5k/1 cần)7. Chỉ đường hồ câu cá ở Quận 10, Quận 6 - Quận 10

Chỉ đường câu cá ở Quận 10, Quận 6
Lê Thị Riêng: Đi đường Trường Chinh (CMT8 cũ) từ Bà Quẹo lên, qua Ngã Tư Bảy Hiền khoảng 2km, Công Viên nằm bên tay phải.

Hồ câu Phú Lâm
Trong công viên Phú Lâm trên đường Kinh Dương Vương.Q,6


8. Chỉ đường đi câu cá ở Gò Vấp - Gò Vấp

Chỉ đường đi câu cá ở Gò Vấp
Hồ câu Gia Bảo
Phạm Văn Chiêu, Phường 12, Quận Gò Vấp. Đi từ Saigon ra đến ngã năm, đi theo đường Quang Trung đến ngã tư Cầu Cống (chưa đến chợ cầu) quẹo phải là đường Phạm Văn Chiêu. Gò Vấp
cá lóc đồng

cá lóc đồng
cá lóc

cá lóc


9. Chỉ đường vài chỗ câu cá ở Cần Giờ - Cần Giờ

Chỉ đường câu cá ở Cần Giờ
Sông Lòng Tàu
Cách trung tâm Sài Gòn khoảng 30 km, qua phà Bình Khánh đi Cần Giờ, trước khi đến cầu An Nghĩa (cầu này vào mùa Bông Lau sẽ đặt kín dân câu đứng ngay trên cầu thả xuống) sẽ có đường rẽ bên trái, đó là đường Tam Thôn Hiệp (có bảng). Từ ngả 3 này đi đúng 5 km sẽ gặp ngã 4, rẽ phải để vào chợ Tam Thôn Hiệp, đi qua chợ hết đường sẽ thấy cầu tàu ngay trước mặt.H,Cần Giờ
cá lóc đồng

cá lóc đồng
cá lóc

cá lóc


10. Chỉ đường câu cá ở Quận 12 - Quận 12

Chỉ đường câu cá ở Quận 12
Hồ câu Trúc Phương
Sài Gòn ra đến Ngã tư Bình Phước, quẹo trái và qua khỏi cầu Bình Phước thì ở bên tay phải có treo bảng, đi thẳng vào khoảng 500m là đến.Q,12
Hồ câu Phương Anh Phường Hiệp Thành Quận 12- TpHCM.Q,12
cá lóc đồng

cá lóc đồng
cá lóc

cá lóc


11. Chỉ đường đến các hồ câu cá ở Đồng Nai - Đồng Nai

Chỉ đường đến các hồ câu cá ở Đồng Nai
Hướng dẫn đi CLB Xanh từ vòng xoay ngã 3 Vũng Tàu. Có 2 đường đi đến cổng vào CLB Xanh (đây cũng là cái chợ chiều) từ điểm gốc ngã 3 Vũng Tàu:

Hồ câu Vườn Xoài
Trang trại Vườn Xoài số 114 Ấp Tân Cang - Xã Phước Tân - Huyện Long Thành Đồng Nai.T,Đồng Nai
Từ QL1 đến ngã ba Vũng Tàu đi về hướng Vũng Tàu khoảng 7km, (Cây Xăng Vina và Chợ Phước Tân), quẹo trái và đi thêm khoảng 5km là đến.

Câu Sông
Hồ Bình An
Đi qua ngã tư ( còn nữa...)


12. Chỉ đường câu cá ở hồ Bình An - Ðồng Nai

Chỉ đường câu cá ở hồ Bình An
Bình An
hồ Bình An thuộc địa phận xã Tân Vạn gần chân cầu Ðồng Nai, đi từ Tp.HCM ra chưa đến cầu Đồng Nai, bên tay trái có trại cá Tân Vạn đi thẳng vào bên tay trái là đến Khu du lịch Bình An. Bình Dương

Bửu Long
Khúc sông này là một đoạn của sông Đồng Nai. Cách TP HCM khoảng 50km, bạn đi từ TP qua khỏi KDL Bửu Long khoảng 500m nhìn bên tay trái có 1 con hẻm, rất dễ nhận ra vì ngay đầu hẻm có cây Me rất


13. Chỉ đường đi câu cá ở Trị An - Trị AnChỉ đường đi câu cá ở Trị An
Cầu C.Khu D
Cách TP khoảng 50 km, các bạn theo QL 1 đến ngã 3 Trị An rẽ rái đi thẳng đường vào khu di tích Chiến Khu D sẽ gặp cầu Chiến Khu D.T,Đồng Nai

Hồ câu Đồng Trường
Ngã ba Trị An đi thẳng qua khỏi Song Mây, đến Khu Du lịch Đồng Trường (Bên tay phải).Đồng Nai

Hồ câu Song Mây
Xa lộ Hà Nội, chạy thẳng đến ngã ba Trị An, quẹo trái hỏi đường vào đập Sông Mây là người ta chỉ thôi. Khoảng cách từ cầu Sài Gòn lên đó khoản


14. Chỉ đường câu cá ở Bình Quới Thanh Đa - Thanh Đa

Chỉ đường câu cá ở Bình Quới Thanh Đa
Hồ câu Lã Vọng
1072 - Bình Quới - Quận Bình Thạnh, cách KDL Bình Quới khoảng 1,2km.Q,Bình Thạnh.

Câu sông bờ sông cuối Thanh Đa,đi hết đường vào Thanh Đa (cá trê, cá lau kiếng...).Tự nhiên
Hồ câu Song Yến
Khu Du lịch Bình Quới.Q,Bình Thạnh
Hồ câu Thu Nga 1, 2
Đến bán đảo Thanh Đa, đi thẳng qua khỏi KDL Bình Quới 2 đến ngã ba thấy bảng hiệu bên tay phải, chạy dọc bờ kênh khoảng 500m quán cũng bên tay phải luôn.Q,Bình Thạnh
- 11/2A, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 28, Quận Bình


15. Chỉ đường câu cá ở Bình Quới Thanh Đa - Bình Quới

Chỉ đường câu cá ở Bình Quới Thanh Đa
Hồ câu Lã Vọng
1072 - Bình Quới - Quận Bình Thạnh, cách KDL Bình Quới khoảng 1,2km.Q,Bình Thạnh.

Câu sông bờ sông cuối Thanh Đa,đi hết đường vào Thanh Đa (cá trê, cá lau kiếng...).Tự nhiên
Hồ câu Song Yến
Khu Du lịch Bình Quới.Q,Bình Thạnh
Hồ câu Thu Nga 1, 2
Đến bán đảo Thanh Đa, đi thẳng qua khỏi KDL Bình Quới 2 đến ngã ba thấy bảng hiệu bên tay phải, chạy dọc bờ kênh khoảng 500m quán cũng bên tay phải luôn.Q,Bình Thạnh
- 11/2A, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 28, Quận Bình


16. Chỉ đường hàng chục hồ câu cá ở Thủ Đức, Quận 9 - Thủ Đức

Chỉ đường hàng chục hồ câu cá ở Thủ Đức, Quận 9

Hồ câu Lò Gạch:
Theo hướng từ cầu vượt Trạm 2 đi vào, sẽ thấy 1 cây xăng bên tay trái, rồi tới Công ty 610 (phía đối diện với cổng trường ĐHNL). Xích lên khoảng 50-70m nữa có đường nhựa đi vào Hồ lò gạch cách đường Xuyên Á khoảng 500m.Q,Thủ Đức

A. Lượm : Có 2 hồ 1 to, 1 nhỏ. Thả cá trê, chim là chủ yếu, cá tra khoảng 1 tuần thả 10 con. Câu mồi cám, cơm, trùng mủ, dế. Nhân viên vui vẻ, cá lên ( còn nữa...)


17. Chỉ đường câu cá ở Cát Lái, Quận 2 - Cát Lái

Chỉ đường câu cá ở Cát Lái, Quận 2
Sông Sàigòn, Cầu Bình Lợi có cá bông lau, cá tra...
Hồ câu Sáu Bảo
Qua cầu Sài Gòn, qua cổng thu phí gặp ngã ba Cát Lái, theo đường Nguyễn Thị Định qua cầu Giồng Ông Tố quẹo trái Nguyễn Duy Trinh đi tới cầu xây dựng bên phải có bảng hiệu "hồ Sáu Bảo".Q,2
Hai Vững:
Ngay ngã 3 Cát Lái đi vào khoảng 500m.Q,218. Chỉ đường chỗ câu cá ở đường Bà Hom Bình Chánh - Bà Hom

Chỉ đường chỗ câu cá ở đường Bà Hom Bình Chánh
Hồ Thu Hà
Xã Lê Minh Xuân - Bình Chánh , đi hướng Phật cô đơn thêm 4km dọc Kệnh A đến cống 10 ,hồ khá lớn khoảng 2.000m2 thả cá tra , chim , chép , xuất 45.000đ/5 tiếng , mật độ cá trung bình ít khi về không19. Chỉ đường vài chỗ câu cá ở Bình Chánh - Bình Chánh

Chỉ đường vài chỗ câu cá ở Bình Chánh
Vĩnh Lộc
Đường Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh. Đi từ ngã tư Gò Mây vào Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc (đi thẳng Không quẹo vào KCN) gặp đèn đỏ quẹo trái, đi 1km nhìn bên trái thấy bảng Công ty giấy AFC quẹo vào đi thẳng cuối đường là gặp (nhìn mấy chòi lá).H,Bình Chánh
hồ, có rất nhiều cá các loại cá tra ,trắm cỏ ,chép ,rô phi ,mè vinh nhưng cá ở đây hơi nhỏ nhưng chịu ăn ca tra ở đây từ 800g đến 3>4kg một con ( còn nữa...)


20. Chỉ đường vài chỗ câu cá ở Long An - Long An

Chỉ đường vài chỗ câu cá ở Long An
Long An
hồ câu Vũ Ngọc
Trên đường về Đức Hòa Long An.T,Long An

hồ câu Út Đầy
Trên đường Lê Văn Lương, Gần Cầu Rạch Dơi giáp ranh giữa Huyện Nhà Bè và Cần Giuộc Long An.H,Nhà Bè

Sông Soài rạp
Từ Tp các bạn theo hướng đi Cần Giuộc qua phà Mỹ Lợi là Gò Công. Ngay sau khi xuống phà các bạn hỏi thăm thuê ghe đi trên sông câu cá Bông Lau, bến ghe này ngay sát bến phà nên dễ tìm.H,Gò Công_T,Tiền Giang.
cá lóc đồng

cá lóc đồng
cá lóc

cá lóc


21. Chỉ đường đi câu cá ở Quận 7 - Quận 7Chỉ đường đi câu cá ở Quận 7

hồ câu Cát Xanh
Đi từ đg Nguyễn Văn Linh xuống khu Chế Xuất Tân Thuận, xong quẹo phải ra bến phà Bình Khánh, đi wa phà , vừa xuống phà chạy thẳng canh đúng 5km nhìn phía bên trái (có 1 căn nhà hình chiếc tàu, trên óng khói có vẽ cờ VN).H,Cần Giờ. Đây là hồ (đầm) câu cá cân kg, tiền cần miễn phí, cá câu lên được muốn mang về sẽ phải mua lại theo bảng giá của KDL. Cá khá đa dạng, đặc biệt có nhiều cá Lóc, Chẻm.. ( còn nữa...)


22. Chỉ đường đi câu cá ở Nhà Bè - Nhà Bè

Quận 7
Chỉ đường đi câu cá ở Nhà Bè
hồ câu Huyền Trân Số 149, đường Lê Văn Lương, Ấp 3, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Qua cầu Kênh Tẻ tới ngã tư Lê Văn Lương, quẹo phải đi thẳng khoảng 3km (qua cầu sắt Rạch Đỉa, ngã 3 Phước Lộc). nhớ là qua 1 cầu thôi nhé. Bên tay phải có biển "câu cá giải trí" (kế bên cà phê Điểm Hẹn).H,Nhà Bè. Cá nhiều hay ít phụ thuộc vào lịch thả cá của chủ hồ. Có cá Chim hàng khủng cỡ trên 3kg nhưng rất khôn. Giá ( còn nữa...)


23. Chỉ đường vài chỗ câu cá ở An Phú Đông Quận Bình Tân - Quận Bình Tân

Chỉ đường vài chỗ câu cá ở An Phú Đông Quận Bình Tân

Hồ Bà 8 – An Phú Đông (APĐ)
Đi cuối đường Nguyễn Thái Sơn, qua đò An Phú Đông, chạy thẳng, nhìn bên tay phải có đường chẻ như chữ Y, đầu hẽm có mấy đống cát và đá (của hàng vật liệu xây dựng). Nhìn vào sẽ thấy bức tường cũ sơn chữ Ao Cá Cô 8 APD. Vừa vào gởi xe, đi vào trong sẽ có 3 hồ hơi nhỏ chút :
Hồ 1 của ông Đòan (con bà 8 )
cá chim, trê, tra, phi. 12 Cá Tra ( còn nữa...)


24. Chỉ đường vài hồ câu cá ở Quận Bình Tân - Quận Bình Tân

Chỉ đường vài hồ câu cá ở Quận Bình Tân
hồ câu Ba Tài
Đi đường Hùng Vương, đến vòng xoay Phú Lâm, đi đường Bà Hom, thẳng Tỉnh lộ 10, đến chân cầu Tân Tạo, quẹo trái là đường Nguyễn Đình Kiên (dọc bờ sông) khoảng 1,5 km là tới.Q,Bình Tân. Câu cá Lóc

hồ câu số125 Nguyễn Đình Kiên, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP.HCM. Điện thoại: 08-38805681

hồ câu Bích Câu Viên
Đi từ đường An Dương Vương rẽ qua đường Tân Hoà Đông, đi thẳng qua 2 đèn xanh đèn đỏ thì gặp cây xăng, chạy chậm chậm nhìn ( còn nữa...)


25. Chỉ đường vài hồ câu cá ở Bình Chánh - Bình Chánh

Chỉ đường vài chổ câu cá ở Bình Chánh
hồ Ao Đôi
Nằm trên đường Quốc lộ 1 đi Long An, Ao đôi thuộc huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh. Qua khỏi giao lộ QL1 - Tân Kỳ Tân Quý khoảng 200m, nhìn bên tay trái là thấy liền.Q,Bình Chánh

hồ câu Xuân Hương
Hồ này ở h Bình Chánh, đường đi từ khu Q10 qua đó khoảng 15'. đi qua cầu Nguyễn Tri phương, qua tiếp cầu Chánh Hưng. Đi thẳng tới ngã tư Nam Sài Gòn. Qua ngã tư khoảng 20 hay 30m nhìn tay phải có để bảng hồ ( còn nữa...)


26. Thiết bị câu cá cho người mới tập câu - cần câu

Thiết bị câu cá cho người mới tập câu

(Mồi câu Quyền râu) - Câu cá và câu được cá không đơn giản như người ta tưởng, nhưng nó cũng không đến nổi quá khó khăn đến mức phải qua một khoá huấn luyện « đào tạo » ! Cái chìa khoá của sự thành công, đó là…

1 cần thụt câu tay.
1 đường câu có cả phao và lưởi.
1 vợt cá nếu câu sông hay hồ tự nhiên.
1 cái bao nylon dùng đựng cá nếu gặp may mắn hay 1 cái thùng nhựa.
1 mớ mồi câu.

Khi mới tập câu, đừng bao ( còn nữa...)


27. Bí quyết làm mồi câu cá mồi câu cá Trôi - mồi câu

Tổng hợp thính và mồi câu Câu cá Trôi.

- Mồi xả dùng khoai lang luộc ngâm với bột bắp nấu chín thêm ít bã bia hoặc bã rượu ngâm khỏang 10 ngày là xài được.
- Mồi câu dùng khoai lang luộc bóc vỏ,bắp non luộc,cám tanh xay nhuyển nêm nếm cho vừa dẻo thêm ít bột mồi cá La hán. Khi câu cho thêm trứng kiến. Nên nhớ mồi câu làm xong phải bỏ tủ lạnh và xài trong vài ngày thôi.Trôi rất mạnh khi bắt đầu dính câu nên khi gặp hàng 5 thì sau khi đóng nới nhẹ ( còn nữa...)


28. Mồi câu Trắm cỏ, mồi câu cá Trắm cỏ - mồi câu

Mồi câu Trắm cỏ Mồi câu cá Trắm cỏ
Bác thử dùng rau muống vặn ngắn (không dùng dao để thái) sau đó dùng dầu lạc hoặc dầu đậu tương xào tái trộn với thính xem sao? Cách nữa là xay nhuyễn củ khoai lang sống trộn thính cũng hay. Chỉ có điều là đừng bao giờ tham lam, trộn tả bổ xiểng nhiều loại thơm thối là được. Một loại thính riêng biệt là tốt nhất.

Câu trắm trắng, chép

Món 1:
Rau muống một bó rửa sạch, vặn khúc ngắn cỡ 5cm (nhớ là vặn chứ không phải thái) xào tái ( còn nữa...)


29. Mồi câu cá Mè độc chiêu - mồi câu

Mồi câu cá Mè độc chiêu !
A. MỒI NỀN cho mỗi 1kg mồi:
- Bánh mì mềm (Như Lan, Đức Phát v.v.) bào nhỏ, ray cho mịn ........ 350g
- Khoai lang mật hấp (không luộc) chín tới, nghiền nát nhuyễn .... 600g
- Đậu xanh bột rang vàng xay nhuyễn ... 50g
- Nhồi 3 vị trên cho thật đều, ủ trong nơi không có ánh sáng (dùng bao ny-long đen)
B. Mồi câu trên cơ sở MỒI NỀN cho mỗi 1kg mồi:
- 1kg mồi NỀN ủ trong 3 tuần
- 100cc nước cốt dâu tây (hay tinh chất dâu ở chợ hóa chất)
- 2 ( còn nữa...)


30. Kỷ thuật pha chế mồi câu cá căn bản - mồi câu

Kỷ thuật pha chế mồi câu cá căn bản
Kỷ thuật pha chế mồi vuốt căn bản

+ Dụng cụ chuẩn bị :
- 100g cám tanh xay nhuyễn
- 30g chất kết dính (2con cá TQ, hạn sử dụng còn mới)
- 150g nước
- 3 chén nhỏ ( có thể đựng 10g bột kết dính )
- 1 thau nhựa tròn, đáy bằng 2tấc5
- 1 Cân điện tử có sai số 1/10gam

+ Cách pha chế :
- 150g nước pha 1 lần với 100g cám tanh, trộn đều, để yên trong thời gian 10 phút
- Lấy ( còn nữa...)


31. Ba cách làm mồi câu cá chép - mồi câuBa cách làm mồi câu cá chép

(Mồi câu Quyền râu)
Cách 1:
Đây là công thức câu cá chép của mà tôi dùng câu cá chép thành công rực rỡ:
Mồi câu cá chép
Mồi câu cá chép
-Bột bắp
-Vỏ vụn bánh mì
-Bột lúa mạch =oatmeal
-Bột ớt
-Lạc rang ghiền nhỏ
-Phô mai cũ ( có thể thay thế bằng Parmesan cheese)
-Nước men chua (yeast)
-1 hộp thức ăn của mèo (gan)

Tất cả nhồi chung lại, không làm dẻo quá vừa đủ để rã sau 10 phút ngâm dưới nước là được.
Lưu ý mồi này không thể câu tại dòng nước chảy.

Cách 2:
Trước tiên các ( còn nữa...)


32. Chiến thuật câu cá, chiến thuật căn bản của người câu - cần câu

Chiến thuật câu cá
Chiến thuật căn bản của người câu
Vị thế của cần :
Chiến thuật căn bản của người câu khi dính cá thường là hạ góc độ cần xuống và giảm áp lực kéo của dây,vì thế ta nên tập thích nghi với những chiến thuật thích hợp từng thời điểm, và từ hiệu quả đó ta có thể tiến xa hơn.

Khi bạn dìu cá gần vào vị trí đứng thì bạn sẽ thấy cây cần bạn là một như một cơ phận muốn bị lôi kéo tuột ra khỏi tay bạn,bạn nên nhớ câu “ đầu xuôi,đuôi lọt” ( còn nữa...)


33. Kỹ thuật câu cá căn bản cách câu cá lóc - đi câuLàm cần câu
Câu cá lóc có rất nhiều cách, nhưng ở quê tôi cách phổ biến nhất là dùng vịt con chọc cho cá bố mẹ giận dữ để chúng táp rồi dính câu. Làm câu vịt rất đơn giản. Chỉ cần kiếm một nhánh tre hay một đọt trúc, một ít dây, lưỡi câu, và một chú vịt con. Những người sành câu thường chọn đọt tầm vong già nhưng phải nhỏ và thon vì nó rất bền, còn làm bằng đọt trúc rất dễ gãy. Lưu ý, nên chọn lưỡi câu đúc màu đen vì nó rất cứng ( còn nữa...)


34. Kỹ thuật câu cá trê - cá trê

Kỹ thuật câu cá trê
(yahoo answer)
B1: đầu tiên thì theo kinh nghiệm dân gian thì cá trê tự nhiên là loài ăn đêm vì vậy để câu cá trê nên chọn thời điểm về tối hoặc chiều mà câu được nhiều lắm ak lúc trời mưa cũng câu được đó
B2: nên chọn mồi câu là giun vì cá trê thích ăn giun lắm, ak nên chọn móc nhật vì loại đó nhỏ cá trê dễ ăn mà móc nhật lại bền chắc cả cước cũng chọn của nhật luôn
B3: khi câu không nên để mồi câu cả con vì cá ( còn nữa...)


35. Chỉ đường vài chỗ câu cá ở Củ Chi - Củ Chi

Chỉ đường vài chỗ câu cá ở Củ Chi
Đường đi
Qua an sương thẳng hướng Tây ninh. Các bạn băng qua cầu vượt trên xa lộ sẽ gặp bến xe Củ Chi ở bên phải ngay sát KCN tây bắc củ chi, rẽ phải vào KCN. Cứ thẳng tiến băng qua KCN sẽ gặp 1 đoạn đường đất rồi đến 1 ngã 3 đường trải nhựa có trại hòm thì rẽ trái. Sau đó đi khoảng hơn 1 km sẽ gặp trại hòm thứ 2 là trại hòm Tư Quyết thì rẽ trái vào hồ. Nhớ là trại hòm Tư Quyết


36. Chỉ đường nhiều hồ câu cá ở Hóc Môn - Quận 12

Chỉ đường nhiều hồ câu cá ở Hóc Môn

hồ câu Hai Lúa “Câu là dính”
Bạn đi từ hướng ngã tư An Sương về Củ Chỉ khoảng 8-9km (Chưa tới cầu An Hạ) bên tay phải về Củ Chi có 1 vườn câu cá giải trí tên Hai Lúa. (Nên làm mồi câu trc khi vào, vì trong này toàn là giun (trùn) nhỏ)
Giá vé câu là 15k/1h Nếu đến buổi sáng thì bắt buộc mua 4h là 60k. Còn nếu đi từ 3h chiều thì bắt buộc 2h (Tức là bỏ ra 30k cho 2h câu). Tất nhiên là câu ( còn nữa...)


37. Chỉ đường nhiều hồ câu cá ở Hóc Môn - Hóc Môn

Chỉ đường nhiều hồ câu cá ở Hóc Môn

hồ câu Hai Lúa “Câu là dính”
Bạn đi từ hướng ngã tư An Sương về Củ Chỉ khoảng 8-9km (Chưa tới cầu An Hạ) bên tay phải về Củ Chi có 1 vườn câu cá giải trí tên Hai Lúa. (Nên làm mồi câu trc khi vào, vì trong này toàn là giun (trùn) nhỏ)
Giá vé câu là 15k/1h Nếu đến buổi sáng thì bắt buộc mua 4h là 60k. Còn nếu đi từ 3h chiều thì bắt buộc 2h (Tức là bỏ ra 30k cho 2h câu). Tất nhiên là câu ( còn nữa...)


38. Chỉ đường hồ câu cá a xây ở Thanh Đa - Thanh Đa

Chỉ đường vài chỗ câu cá ở Thanh Đa
hồ câu A Xây
Bán đảo Thanh Đa -> Cầu Ông Thìn, quẹo tay phải qua khỏi Gà nướng Bảy Đực, Hồ nằm bên tay trái.Q,Bình Thạnh .Chủ yếu cá Chép , cá Tra ít.Giá 7k/1 tiếng ,nếu đi câu cá tra thì nên câu tầm 17h đến 21h ( quăng mồi gần mấy bụi cây lau , kết quả khả quan hơn ).Chất lượng phục vụ tốt.39. Chỉ đường đến các hồ câu cá ở Bình Dương - Bình Dương

Chỉ đường đến các hồ câu cá ở Bình Dương
hồ câu An Khương
Chạy qua cầu Bình Triệu, qua Bình Dương tới huyện Bình Long thuộc tỉnh Bình Phước hỏi khu du lịch thác số 4, tới đó hỏi đập An Khương. Cách TPHCM khỏang 120 km.Q,Bình Phước

hồ câu Hồng Ngọc
Tên cũ là Hồ 7 Tường? Bạn cứ đi hết đường Thống nhất ra xa lộ Đại Hàn (Q.GV) quẹo phải thấy đèn xanh đỏ rồi nhìn thắng qua bên đường có đường Tô Ngọc Vân, bạn chạy khoảng 1km có ngã ba lớn thì quẹo trái và hỏi người ta ( còn nữa...)


40. Thú vui câu cá biển Nha Trang tàu khách cảng Cầu đá - Nha Trang

Thú vui câu cá biển Nha Trang tàu khách cảng Cầu đá

Câu cá biển tàu khách cảng Cầu đá
Thú vui của câu cá có thể nói là lắng nghe và chờ đợi . Trong giờ câu , ta có thể quên hết mọi phiền muộn . Tâm hồn trở nên thanh thản bởi cái không khí trong lành , bao la của thiên nhiên , tự do mà không ai quấy rầy . Có lẽ vậy mà những ai gặp những căng thẳng trong cuộc sống đều muốn đến với bộ môn câu cá này để giảm street , những ( còn nữa...)


41. Cách làm mồi câu cá tra - mồi câuCách làm mồi câu cá tra
mồi câu cá tra
(hoiquanbancau.vn)
Nấu cơm chín để nguội, cho vào bao nilon đem phơi nắng 1 hoặt 2 ngày cho cơm nó thiêu.
Ta cho sữa vào tạo mùi thơm của sữa,nên nhớ không nên cho nhiều quá,1kg gạo ta cho khoảng 3 muỗn canh sữa vào thôi.Tiếp tục ũ 1 ngày nữa.
ngày hôm sau ta cho 2 hoặc 3 viên fomai vào nữa là xong.Nếu đem đi câu liền cũng OK nếu thời gian cho phép thì ta để 1 ngày nữa rồi đi câu.Lúc bạn sẽ cục mồi của mình có 1 mùi thơm ( còn nữa...)


42. Bí quyết làm mồi câu cá - mồi câuBí quyết làm mồi câu cá

Mỗi loại cá, mỗi điểm câu có công thức làm mồi khác nhau.

Câu cá ngoài cần câu tốt, kinh nghiệm nhìn nước để biết nơi nào có cá nhiều, cá lớn thì mồi câu cũng đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ có mồi ngon là đủ. Mỗi loại cá, mỗi điểm câu có công thức làm mồi khác nhau. Sau đây là một vài bí quyết chế biến mồi để “thu hút” sự chú ý của cá khi đi câu.

Khi câu ở hồ, người ta thường câu cá rô, cá chép, cá trắm, ( còn nữa...)


43. Tản mạn, câu cá lóc bằng cách câu rê ,bằng vịt con. - cá lóc

Tản mạn, câu cá lóc bằng cách câu rê ,bằng vịt con.

Câu "rê" thì là cả một nghệ thuật, cần câu là nguyên cả một cây trúc hoặc tre dài có khi tới 6,7 mét. Dây câu cũng dài hơn thân cần câu, người câu rê chặt một cái nạng bằng cây (giống như cái ná thun) cắm ngược dưới thân cần câu làm chỗ tỳ vào đùi để "rê" lưỡi câu, mồi câu rê thường là nhái, bù tọt hoặc đối đế lắm thì bắt "thằn lằn" làm mồi, chỉ cần thấy mồi nhảy nhảy, chấp chới, xao động ( còn nữa...)


44. câu cá giải trí quán ăn sân vườn - Quận 12

sang lại hồ câu cá giải trí quán ăn sân vườn gần đông thạnh hóc môn .đầy đủ đồ nhà chòi ,thủy tạ nhà xe nhà chế biến và phòng ngủ giá 600 triệu. ĐT 0976546127


45. hình ảnh luỡi câu cá lóc - cá lócluỡi câu cá lóc

cá lóc


46. môì câu cá trôi, cách làm mồi - mồi câu1kg gao dang hoi chay_1kg cam ngô _ 1kg khoai lang xay nho _1 goi mi tôm loai nao cung duoc bop vun cho vao dang hoi chay _ tât ca chon dêu u 2dên 3 ngay _ cho vao hâp 1h _ la anh em da co moi câu trôi tuyêt voi _ nho truoc khi tha ô lên trôn 10 hoac 15 con giun do bâm nho va dât cua chô ngôi câu _ minh dam bao la 5>10p la cham thôi _ chuc cac ban câu nhiêu ca _

viêt katec s2phô thuong feed back: ( còn nữa...)


47. hình ảnh luỡi câu cá chép - cá chépluỡi câu cá chép

luỡi câu cá chép


48. Chỉ đường đi mua đồ câu cá ở Quận 5 - Quận 5

Chỉ đường đi mua đồ câu cá ở Quận 5

Tiệm bán đồ câu theo lộ trình như sau :

Cầu tham lương - Trường Chinh - Cộng Hòa - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - đến ngã 4 với Võ Văn Tần thì quẹo phải.

Đi hết đường sẽ gặp ngã 3 Cao Thắng thì rẽ trái, chạy tiếp gặp ngã 3 với Nguyễn Thị Minh Khai thì quẹo phải. sau đó chạy thẳng sẽ gặp Vòng xoay ngã 6, cứ chạy thẳng sẽ gặp đường Hùng Vương, gặp ngã 3 đầu tiên là Trần Bình Trọng thì quẹo trái.

Chạy tiếp sẽ gặp


49. Cách làm mồi câu cá tra - cá tra

Cách làm mồi câu cá tra mồi câu cá tra


(hoiquanbancau.vn)
Nấu cơm chín để nguội, cho vào bao nilon đem phơi nắng 1 hoặt 2 ngày cho cơm nó thiêu.
Ta cho sữa vào tạo mùi thơm của sữa,nên nhớ không nên cho nhiều quá,1kg gạo ta cho khoảng 3 muỗn canh sữa vào thôi.Tiếp tục ũ 1 ngày nữa.
ngày hôm sau ta cho 2 hoặc 3 viên fomai vào nữa là xong.Nếu đem đi câu liền cũng OK nếu thời gian cho phép thì ta để 1 ngày nữa rồi đi câu.Lúc bạn sẽ cục mồi của mình có 1 mùi ( còn nữa...)


50. Bí quyết làm mồi câu cá chép - cá nuôi trong hồ - cá chép

Bí quyết làm mồi câu cá chép - cá nuôi trong hồ

Đối với cá chép thì cám tanh và bột ruốc là loại mồi được ưa thích nhất.

Đến bất kỳ một quầy hàng khô nào ngoài chợ ta cũng có thể mua được ruốc khô. Ruốc khô rang vàng bốc mùi, xay nhuyễn trộn với cám tanh. Sau đó dùng nước sôi trộn cám tanh với bột ruốc. Nước sôi sẽ làm cám nở và dậy mùi thơm của ruốc. Loại mồi này đơn giản, dễ làm, nguyên liệu dễ mua.51. Bí quyết làm mồi câu cá chép - cá nuôi trong hồ - mồi câu

Bí quyết làm mồi câu cá chép - cá nuôi trong hồ

Đối với cá chép thì cám tanh và bột ruốc là loại mồi được ưa thích nhất.

Đến bất kỳ một quầy hàng khô nào ngoài chợ ta cũng có thể mua được ruốc khô. Ruốc khô rang vàng bốc mùi, xay nhuyễn trộn với cám tanh. Sau đó dùng nước sôi trộn cám tanh với bột ruốc. Nước sôi sẽ làm cám nở và dậy mùi thơm của ruốc. Loại mồi này đơn giản, dễ làm, nguyên liệu dễ mua.52. Bí quyết làm mồi câu cá rô - cá nuôi trong hồ - mồi câu

Bí quyết làm mồi câu cá rô - cá nuôi trong hồ

Mồi câu cá rô. Dùng một ít dừa nạo vắt lấy nước cốt nấu sôi đến khi keo lại như dầu dừa thì cho một ít sáp đèn cầy và trứng kiến vào nấu chung. Đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp trên keo lại, bốc mùi thơm là được. Ngoài ra, có thể dùng cám Trung Quốc trộn với cám tanh và trứng kiến theo tỉ lệ 1-1-1. Không chỉ có cá rô mà cá chép, cá chim, cá tra cũng rất mê món này.

cá rô phi


53. Bí quyết làm mồi câu cá rô - cá nuôi trong hồ - cá rô

Bí quyết làm mồi câu cá rô - cá nuôi trong hồ

Mồi câu cá rô. Dùng một ít dừa nạo vắt lấy nước cốt nấu sôi đến khi keo lại như dầu dừa thì cho một ít sáp đèn cầy và trứng kiến vào nấu chung. Đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp trên keo lại, bốc mùi thơm là được. Ngoài ra, có thể dùng cám Trung Quốc trộn với cám tanh và trứng kiến theo tỉ lệ 1-1-1. Không chỉ có cá rô mà cá chép, cá chim, cá tra cũng rất mê món này.

cá rô phi


54. Như thế nào là câu cắm ? dùng câu cá trê cá lóc. - cá trê

Như thế nào là câu cắm ? dùng câu cá trê cá lóc.

Câu cắm
Là kiểu câu cổ điển nhất. Lối câu này chỉ dùng để bắt những loài cá lớn như cá tràu, cá trê. Cầu câu cắm thường ngắn, đuôi vót nhọn (để dễ cắm xuống đất). Đầu cần, người ta chuốt bỏ ruột tre, chỉ để phần cật - tạo thành một bản mỏng, có độ đàn hồi cao. Dây và lưới câu sử dụng loại lớn (để không bị đứt khi cá quẫy, kéo). Câu cắm có thể tiến hành cả ngày lẫn đêm; nhưng thường là ( còn nữa...)


55. Như thế nào là câu giăng ? dùng câu cá rô, cá bống. - cá rô

Như thế nào là câu giăng ? dùng câu cá rô, cá bống.

Câu giăng
Câu giăng (xin đừng nhầm với kiểu giăng câu bằng xuồng trên sông, rạch) là cách thức phổ biến, nhẹ nhàng nhất - dùng để câu các loại cá nhỏ như cá rô, cá bống… Tiết tháng 6, tháng 7 - khi lúa vụ tám vừa chớm ngả vàng, khi những trận mưa đầu mùa bất thần ập xuống - cá rô bắt đầu sinh sôi. Cần câu giăng dài khoảng 1,5 m đến 2m, được chế tác đơn giản hơn cần câu cắm, chỉ cần chọn ( còn nữa...)


56. Như thế nào là câu thả ? dùng câu cá rô, cá bống. - cá bống

Như thế nào là câu thả ? dùng câu cá rô, cá bống.
Câu thả

Câu thả (hay câu buông) là kiểu câu mang tính… "chơi bời" nhất. Cần câu thả phải có độ dài ít nhất 3 mét, có thể vót bằng tre, nhưng tốt nhất là trúc (còn có thứ cần câu ngoại nhập mà giá cả chắc sẽ làm… điếc tai không ít dân nghèo). Cần câu dài, nhưng dây câu cũng phải dài để có thể quăng mồi ra xa. Vì công dụng chính là để câu các loại cá tầm trung và nhỏ, nên lưỡi và câu ( còn nữa...)


57. Như thế nào là câu thả ? dùng câu cá rô, cá bống. - cá rô

Như thế nào là câu thả ? dùng câu cá rô, cá bống.
Câu thả

Câu thả (hay câu buông) là kiểu câu mang tính… "chơi bời" nhất. Cần câu thả phải có độ dài ít nhất 3 mét, có thể vót bằng tre, nhưng tốt nhất là trúc (còn có thứ cần câu ngoại nhập mà giá cả chắc sẽ làm… điếc tai không ít dân nghèo). Cần câu dài, nhưng dây câu cũng phải dài để có thể quăng mồi ra xa. Vì công dụng chính là để câu các loại cá tầm trung và nhỏ, nên lưỡi và câu ( còn nữa...)


58. Tham khảo kiểu câu cá ! Câu kiều cá đuối - cá đuối

Tham khảo kiểu câu cá ! kiểu câu kiều

câu kiều cá sông

Câu kiều làm bằng ống sậy, thả nổi trên ruộng, dây lớn buộc ngay giữa ống, lưỡi câu vuông, mồi là thịt ốc.Cá ăn mồi thường nuốt luôn vào ruột nên không sẩy được, kéo đi thì bị vướng vào lúa. Khi cá mắc câu thường không gỡ được mà phải cắt luôn dây để lưỡi câu trong bụng cá. Loại câu này cũng thuờng dính lươn.

câu cá đuối
Câu kiều là một loại câu khá đặc biệt, câu không cần dùng đến mồi ,lưỡi câu hình chữ u rộng ( còn nữa...)


59. Hướng dẫn cách buộc dây câu đôi, câu cá - dây câuHướng dẫn cách buộc dây câu đôi

Cách buộc Dây Ðôi (Offshore Swivel Knot)

Cách buộc dây này dùng trong trường hợp buộc dây đôi vào móc và thường dùng ngoài biển (gấp đội độ bền dây).


Ðặt nằm 2 sợi dây ngược nhau và đè lên nhau với khoảng cách chừng 22cm

Tóm đoạn chồng lên nhau như 1 sợi duy nhất và tạo một nút xoắn. Sợi ngắn hơn nên được chuiqua hoàn toàn nút xoắn.

Xoắn như vậy vài ba lần

Ðầu dây còn lại bây giờ cũng được đưa qua nút xoắn một lần

Xiết chặt cả hai sợi dây


60. Hướng dẫn cách buộc dây câu kiểu thắt cổ, câu cá - dây câuHướng dẫn cách buộc dây câu kiểu thắt cổ, câu cá

Buộc Thắt Cổ (Hangman-Knot)

Buộc Thắt Cổ được coi là tuyệt hảo nhất và được dùng rất nhiều. Ðôi khi nó được dùng cả trong viêc buộc vào ... mang cá trong trường hợp quên hay không mang giỏ lưới đi.

Xỏ qua lõ móc khoảng 15cm đầu dây và vòng đầu dây trở lại chiều của chính nó, tạo nên một bụng dây

Xoắn vòng qua bụng dây này khoảng 5-8 vòng xoắn

Xiết lại tạo nên một nút buộc

Kéo nút đã xiết lại gần với móc khóa


61. Hướng dẫn cách buộc dây câu kiểu buộc móc neo, câu cá - dây câuHướng dẫn cách buộc dây câu kiểu buộc neo, câu cá

Buộc Neo (Clinch Knot)

Xỏ đầu dây xuyên qua lổ móc. Gập lại và xoắn đầu đoạn dây xung quanh đầu kia của chính nó khoảng 5-8 vòng. Dùng ngón tay giữ lại lỗ gần móc nhất và xỏ đầu dây qua lổ ngỏ này.

Siết chặt đầu dây và kéo nút lại gần móc. Cẩn thận không để mối dây tuột ra.

Kiểu buộc này hoàn toàn có thể TUỘT ! Nếu bạn không muốn mất cả chì lẫn chài (và cá !), hãy tạo một nút ở đầu dây để giữ


62. Mồi câu cá chẽm - cá chẽm

Mồi câu cá chẽm

Câu chẽm ngoài tôm sống thì còn có thể câu rê bằng mồi giả hoặc rê bằng cá kèo, cá đối (chẽm là loài thích săn mồi động).
(hoiquanbancau.vn)

câu cá, mồi câu, cần câu, câu rê, tôm sú, cá ngát63. Mồi câu cá ngát phổ biến là hà đỏ - cá ngátMồi câu cá ngát phổ biến
Cá ngác thì mồi câu nhạy và hợp túi tiền nhất là hà đỏ. Ngoài ra thì còn trùn biển câu cũng rất nhạy (nhưng giá đắt và khó bảo quản), tôm chết câu cá ngát vẫn được, nhưng không nhạy bằng.
Mình thấy tất cả mồi tự nhiên như hà, cua,còng, tôm cụt, trùn, thậm chí là gián ngát đều xực hết, nhưng mình đánh nhiều nhất là cua con, cua lột và còng to to khoảng hơn ngón tay cái hay ngón chân cái trở lại là ok.Xài cước chắc chắc, máy lớn nha


64. Cách táp mồi, ăn mồi của cá chép, câu cá, mồi câu - cá chép

Cách táp mồi, ăn mồi của cá chép - câu cá, mồi câu

Cá Chép thì khác, chúng ăn mồi bằng cách ủi mồi lên mà hớp; chúng ủi lành nghề đến nỗi mỗi lần chúng ủi là ta thấy phao nhấm nháy. Chỉ tới khi con cá quyết định nuốt mồi thì tùy theo từng con, có con nhợm lưỡi chạy đi phao sẽ thụt nhưng có con ngửa miệng lắc mang thì phao ta pềnh. Những tích tắc đó, người câu phải giựt ngay. Chậm nửa giây sẽ là lỡ đò mãi mãi!
(hoiquanbancau.vn)
câu cá, mồi câu, cần câu, câu


65. Cách táp mồi, ăn mồi của cá mè, câu cá, mồi câu - cá mè

Cách táp mồi, ăn mồi của cá mè, câu cá, mồi câu

Cá Mè khác hơn, chúng ăn nổi và ăn bằng cách hớp hớp nhẹ những phù du, sinh vật trong nước. Khi chúng gặp cục mồi của bạn, chúng cũng hớp như vậy chi đến khi…hết nạc vạc đến xương: hớp đúng cái lưỡi câu và vùng chạy thế là cái phao của ta chúi chúi đổ xiêu. Khỏi giật chi mất công xảy cá vì chúng đã tự vướng lưỡi câu rồi.
(hoiquanbancau.vn)

câu cá, mồi câu, cần câu, câu rê66. Cách táp mồi, ăn mồi của cá lóc, cá quả ? câu cá, mồi câu. - cá lóc

Cách táp mồi, ăn mồi của cá lóc, cá quả ?câu cá, mồi câu.

Cá quả khôn hơn, chúng thường táp mồi sống, động nhưng nếu khi táp xong rồi, ta đề căng dây qúa, chúng sẽ nhợm lưỡi mà nhảy dựng ói lưỡi ra, để chùng dây có khi nó buông mồi luôn. Người câu khôn mồi là người biết dùng đọt cần câu rung nhẹ tạo cảm giác cho cá rằng con mồi kia đang muốn giãy thoát thân. Với đặc tính nôn nóng và háu ăn, chúng sẽ nuốt mồi và các công đoạn sau của bạn qúa


67. Mồi tươi câu cá trôi mồi câu cá trôi ? - cá trôi

Những món mồi tươi thường được dân câu lựa chọn là các loại óc, cá, tôm tươi.


Danh sách 50 nhóm See and talk mới nhất

| cam sành (1) | chất độc (11) | ngã sáu Phù Đổng (2) | Kinh Dương Vương (3) | gừng tươi (1) | rắn ri voi (3) | khổ qua (1) | nghêu (2) | xoài (4) | húng quế (2) | sắn dây (1) | bệnh viện Nhi Đồng 1 (1) | bệnh viện Chợ Rẫy (1) | chó phốc (1) | máy nổ (1) | lẩu cá kèo (2) | bong bóng (1) | làng nướng (1) | giải độc cơ thể (2) | thịt sống (1) | soong chảo (1) | nồi cơm điện (1) | muối chua (6) | rau củ (5) | cá chiên (1) | thịt cá (5) | nấu ăn (4) | nghệ (3) | Chùa Pháp Hoa (119) | cá trê (4) | heo rừng Thái (2) | rau ngót (2) | Làng cá sấu (1) | Cổ Thạch (2) | vảy gà (5) | gà chọi (6) | cần tây (1) | bánh tráng trộn (1) | hồ câu cá (1) | trùn quế (1) | nấm mèo (2) | ếch thịt (4) | cá diếc (2) | cá ngát (1) | cá chẽm (2) | vật phong thủy (5) | ma đè (2) | cá rô đồng (1) | chăm sóc tóc (3) | lợn Móng Cái (1) | ốc giác (1)

Top 20 See & Talks

Nghệ Thuật Chọn Nuôi Gà Chọi [Gà Nòi] (619878- 227) Chùa Pháp Hoa (318778- 119) tướng gà (310436- 52) Đặt trước dịch vụ có trên available.com.vn (228483- 13) Cafe Trung Nguyên (212855- 77) Hotel (177989- 9) Swimming pool (174608- 28) mồi câu (168710- 26) Quận 1 (146567- 10) câu cá (122738- 18) Nguyễn Trãi (122248- 52) Linh Quang Tịnh Xá (121603- 56) Những Điều Cần Biết Chọn Nuôi Gà Chọi (117528- 23) Nấu ăn (115457- 34) (113537- 3) Vietcombank ATM (113056- 15) Trung Tâm Anh Ngữ ACET (112844- 39) Quý Lộc (112138- 0) Quận 3 (107023- 5) Đọc truyện online (103974- 5)

CHỌN HÀNG RAO<- nhấn vào đây
10/21/14 cần mua xe đẩy cho bé (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/19/14 gia vi (hành tây)
10/16/14 cam sanh ham yen (cam sành)
10/13/14 xe nôi xe đẩy e bes (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/13/14 chuột đồng (Quán Sông Hương)
10/09/14 bán sữa dê tươi nguyên chất (sữa dê)
10/03/14 Cần bán cho Phốc (chó phốc)
10/03/14 Mua may Yanmar 3 HP (máy nổ)
09/27/14 CAN THANH LY HEO Rung Xin (heo rừng Thái)
09/23/14 cá sấu (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
09/22/14 [Doanh Chủ] : Khóa học Chủ Quán Coffee, Nhà hàng, quán ăn (Cafe Trung Nguyên)
09/15/14 Cần Bán ếch thịt (ếch thịt)
09/10/14 bán cá rô đồng (cá rô đồng)
09/09/14 CẦN TÌM MỐI CUNG CẤP CÁC LOẠI HẢI SẢN (cua)
09/08/14 lon mong cai (lợn Móng Cái)
09/03/14 bán đu đủ (đu đủ)
08/31/14 chuyên cung cấp các loại ôc sbieenr (ốc vú nàng)
08/25/14 Cấn bán chuối sứ (chuối sứ)
08/23/14 mua củ cải đỏ (củ cải đỏ)
08/14/14 bình rượu rắn hổ chúa 8kg (Rượu rắn Phi Long)
08/13/14 cần mua cặp gà hồ giống (gà Hồ Bắc Ninh)
08/13/14 Bán cá sấu nặng 3 tạ (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
08/05/14 can mua xe day em be (Xe nôi xe đẩy em bé)
07/29/14 xe con moi 100% (Xe nôi xe đẩy em bé)
07/27/14 Mua moi cau ca (mồi câu)

Thông tin mới /commented on site

20/10/14 Cà chua là thực phẩm chứa nhiều Vitamin K, Vitamin B, Folate. (cà chua)
10/17/14 Nhờ thầy xem hộ con (Chùa Pháp Hoa)
10/17/14 Chuyên cung cấp cá sấu giống (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
10/16/14 moi cau tram co cua hoang thanh (mồi câu)
10/16/14 lam moi cau tram co (mồi câu)

English by pictures: ốc gạo