Cần rao mua, bán? cá lóc nuôi cá lóc đồng cá lóc khô cá lóc
khô cá lóc luỡi câu cá lóc

Mọi thứ về cá lóc, Xem và Nói về cá lóc.

5. Tản mạn cuối tuần Câu cá lóc [ ngày 11.22.10-7581 ]

Tản mạn cuối tuần: "Câu cá lóc"
câu cá lóc

Khi những cơn mưa mang nước từ trên trời đổ đầy vào các ao, đầm, mương, vũng, và khi mà nước từ thượng nguồn đổ về làm đầy ắp các ao, con kênh, ngọn rạch là những người có máu mê câu cá lại nghe trong lòng nôn nao, rạo rực, chuẩn bị đồ nghề để đi câu, mà khoái nhất là...câu cá lóc.

Câu cá lóc cũng có nhiều cách: câu "cắm", câu "nhắp", câu "rê", và câu "vịt", nói tóm lại câu cách nào cũng có bí quyết riêng. Câu cắm thì tiện nhất; người đi câu sắm cho mình chừng vài chục cần câu cắm, có thể mua ở chợ (nhưng không nhạy và chắc bằng cần câu mình tự làm). Không thì bỏ công ra kiếm một đoạn tre, trúc thật cứng nhưng phải có độ dẻo, dai cần thiết xong rồi chuốt thành từng cây cần câu. Tùy theo độ sâu, bờ bụi nơi mình cắm câu mà làm cần câu cho phù hợp, có người làm cần câu dài khoảng 0,8 mét, có người làm đến 1 mét. Làm cần câu xong phải hơ lửa, bẻ, uốn tạo độ cong để cần câu "bật" tốt, cá không sẩy được. Khó nhất là "tóm" lưỡi câu, cái nầy đòi hỏi phải có tay nghề, vì nếu "tóm" lưỡi câu không khéo, sẽ chẳng có con cá nào ăn; mà nếu nó "vui lòng" ghé lại, ăn hết mồi rồi cũng "dọt". Lưỡi câu mua ngoài chợ phải chọn loại lưỡi thép tốt, to một chút đem về còn phải uốn, lấy kềm "bẻ" cho lưỡi hơi nghiêng cá ăn mới dính mép được. Nhợ câu cũng phải lựa loại nhợ gân, hoặc nhợ "ny-lông". Làm cần câu xong xuôi, muốn cắm câu thì phải có "mồi", mà mồi câu cắm cá lóc nhạy nhất là những chú "dế nhũi", cá lóc khoái nhất là dế nhũi, và hơn nữa dế nhũi sống rất dai, có khi cắm câu cả đêm không có con cá nào ăn, con dế nhũi làm mồi câu vẫn còn...sống nhăn, có thể dành làm mồi cho lần sau. Còn tìm không ra dế nhũi thì đào tìm một mớ "trùn" (còn gọi là con "giun đất") mà làm mồi câu cũng được, nếu câu bằng dế nhũi thì móc lưỡi câu vào lưng dế, cắm cần câu sao cho chú dế vừa chạm mặt nước, dế nhũi sẽ chạy vòng vòng trên mặt nước, đánh động những chú cá đói tìm tới, "cá lóc thích ăn mồi động, cá trê thích ăn mồi chết" người đi câu nào cũng biết bí quyết trên. Nếu không tìm được dế nhũi thì móc mồi trùn mà thả câu, cá đói thì gặp mồi nào cũng "xực" tuốt. Có người thả câu "ngầm", tức là chỉ cần một khúc tre, trúc nhỏ, không cần dài lắm buộc nhợ câu vào một đầu, móc mồi rồi thả chìm xuống nước, đoạn còn lại cắm sâu dưới đất, cá ăn mồi, mắc câu rồi thì chạy vòng vòng dưới nước, hoặc lủi vào bụi, lùm nào đó rồi nằm im, chịu chết. Câu kiểu nầy có khi dính cá lóc, cá trê và cả lươn nữa! Nhưng câu cắm cực ở chỗ người đi cắm câu phải thường xuyên theo dõi các cần câu của mình, nếu cá cắn câu mà không gỡ gặp cá lớn sẽ giật đứt dây câu, coi như mất toi cả lưỡi câu và cá. Hoặc cá ăn câu rồi chết, sẽ bị sình ươn hoặc cua, tép, cá khác tới rỉa hết thịt, sáng ra đi gỡ câu chỉ còn lại...cái đầu cá như chọc quê.
cá lóc đồng
Link ...


cá lóc đồng
cá lóc
Link ...


cá lóc
Câu "rê" thì là cả một nghệ thuật, cần câu là nguyên cả một cây trúc hoặc tre dài có khi tới 6,7 mét. Dây câu cũng dài hơn thân cần câu, người câu rê chặt một cái nạng bằng cây (giống như cái ná thun) cắm ngược dưới thân cần câu làm chỗ tỳ vào đùi để "rê" lưỡi câu, mồi câu rê thường là nhái, bù tọt hoặc đối đế lắm thì bắt "thằn lằn" làm mồi, chỉ cần thấy mồi nhảy nhảy, chấp chới, xao động trên mặt nước là cá lóc nhào tới "bập" liền. Lưỡi câu rê sau khi móc mồi xong, thường được người đi câu bẻ một cọng cỏ, gắn vào đầu nhọn của lưỡi, đoạn cỏ còn lại gắn vào cái "nòng" trên sợi nhợ, chủ yếu là để lưỡi câu nhọn không mắc kẹt vào lùm cây, bụi cỏ khi đang rê câu. Câu rê thường dính cá lớn, có khi dính cả ếch to. Cậu Út tôi câu rê không cần mồi, chỉ cần nhìn thấy con cá lóc nổi lên, lấy cần câu rê dần dần cho tới khi lưỡi câu nằm dưới bụng cá là giật, mười phát không sẩy một.

Câu "nhắp" gần giống như câu rê, chỉ khác là cần câu không cần dài quá, khi câu thì "nhắp, nhắp" với khoảng cách đều, kích động mấy chú cá đói. Gần đây, ngưòi ta còn dùng vịt để câu, bắt một con vịt con cột một chùm lưỡi câu vào dưới hai chân của con vịt, tìm nơi nào có bầy ròng ròngggg mà thả vịt, cá lóc mẹ sợ bị ăn mất con nhào tới "đánh đuổi" kẻ quấy rối, táp một phát - cả một chùm lưỡi, hụt lưỡi nầy cũng "thiếm xực" lưỡi kia - thế là...dính câu. Có khi cá táp hụt lưỡi câu, táp luôn vào bụng vịt con, lòi cả ruột gan thấy phát khiếp. Câu cá bằng vịt dã man quá nên ít có người câu, còn khi chúng tôi đi câu gặp cá lóc mẹ dẫn bầy "ròng ròng" đi "dạo mát", chúng tôi bỏ qua, không bao giờ câu, sợ cá con mất mẹ sẽ làm mồi cho cá khác. Mai mốt lấy cá đâu mà câu? (Không như bây giờ, ngưòi ta dùng cả xung điện để bắt cá mẹ, cá còn "vị thành niên", và cả cá con, thì nguồn tài nguyên thiên nhiên nầy không bị cạn kiệt mới là chuyện lạ!) Trước kia, khi những ao nước dưới chân cầu Rạch Miễu, bên thành phố Mỹ Tho chưa được thổi cát san lấp, có người xách cần câu máy tới câu, cũng được khá nhiều cá, còn khi Đài phát thanh-truyền hình Tiền Giang còn ở chỗ cũ, cứ con nước rong tháng Mười đổ vào những con mương, trảng cỏ bên đài là chúng tôi có dịp câu "ké" những con cá lóc to, còn gặp cá trê thì nhảy qua dùng "xà búp" mà đâm - có con hai, ba ký - đâm dội cả tay chứ chẳng chơi. Câu cá lóc nói dễ chứ thật ra không dễ, nó đòi hỏi người đi câu phải hội đủ các điều kiện: mắt tinh-tay dẻo-giỏi nhìn nguồn nước và địa thế ao đầm nơi mình sắp câu. Bây giờ, trong xu thế "đô thị hoá" những ao, hồ, mương, vũng trong nội ô lần lượt bị san lấp để lấy đất xây dựng, người "ghiền" câu cá phải ra ngoại ô, mà mương vũng ở ngoại ô bây giờ hình như cũng không còn cá lóc, chỉ có cá rô, cá sặc mà thôi. Mua một con cá to ngoài chợ không phải là không mua nỗi, nhưng thưởng thức các món chế biến từ con cá của mình câu được lúc nào cũng khoái hơn, đúng không? Và câu cá cũng là một thú tiêu khiển cho những ngày nghỉ cuối tuần đối với những người có máu mê "câu cá".
Phạm Hoàng Đức
..... Cá lóc , Dế, Mỹ Tho, Rạch Miễu, Tiền Giang, cam, cua, cuối tuần, cá lóc, cá lóc đồng, cá rô, cá trê, câu cá, cần câu, cầu Rạch Miễu, dây câu, lưỡi câu, mồi câu, nghệ, vị thành niên, đi câu, ếch, .....
cá lóc cá trê
cần câu lưỡi câu
cần câu cắm cầu Rạch Miễu
câu cá Cầu Rạch Miễu
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.Xem ý kiến cùng chủ đề trước: cá tràu, cá quả, cá lóc
Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Tản mạn, câu cá lóc bằng cách câu rê ,bằng vịt con.
Số lần xem / reads: 8965

1. Cách táp mồi, ăn mồi của cá lóc, cá quả ? câu cá, mồi câu. [ ngày 12/09/14 12361 ]
Cách táp mồi, ăn mồi của cá lóc, cá quả ?câu cá, mồi câu.

Cá quả khôn hơn, chúng thường táp mồi sống, động nhưng nếu khi táp xong rồi, ta đề căng dây qúa, chúng sẽ nhợm lưỡi mà nhảy dựng ói lưỡi ra, để chùng dây có khi nó buông mồi luôn. Người câu khôn mồi là người biết dùng đọt cần câu rung nhẹ tạo cảm giác cho cá rằng con mồi kia đang muốn giãy thoát thân. Với đặc tính nôn nóng và háu ăn, chúng sẽ nuốt mồi và các công đoạn sau của bạn qúa


2. Làm món cá lóc nướng trui Cà Mau [ ngày 16/07/14 12012 ]


Làm món cá lóc nướng trui Cà Mau


Món Cá nướng trui rất dễ làm. Nếu là mùa khô, bắt được cá, người ta dùng một nhánh cây sậy già hoặc tre, trúc, lụi xiên từ miệng đến đuôi con cá. Sau đó cặm xuống đất, tủ rơm rạ hoặc cỏ khô, rồi đốt (nếu là cá lớn khoảng từ 1kg trở lên thì cắm đầu con cá hướng xuống đất để cá tiếp xúc với lữa nhiều dễ chín, còn cá nhỏ thì cắm ngược lại). Khi toàn thân cá cháy đen, cũng là lúc cá đã chín. Dùng những


3. hình ảnh luỡi câu cá lóc [ ngày 06.02.13 10213 ] minhduyle87@gmail.com


luỡi câu cá lóc

cá lóc


4. cá tràu, cá quả, cá lóc [ ngày 06.01.11 8542 ] lay10_chon5_yeu1dolaem@yahoo.com


cá tràu, cá quả, cá lóc

cá tràu, cá quả, cá lóc


5. Tản mạn, câu cá lóc bằng cách câu rê ,bằng vịt con. [ ngày 04.09.11 4014 ]
Tản mạn, câu cá lóc bằng cách câu rê ,bằng vịt con.

Câu "rê" thì là cả một nghệ thuật, cần câu là nguyên cả một cây trúc hoặc tre dài có khi tới 6,7 mét. Dây câu cũng dài hơn thân cần câu, người câu rê chặt một cái nạng bằng cây (giống như cái ná thun) cắm ngược dưới thân cần câu làm chỗ tỳ vào đùi để "rê" lưỡi câu, mồi câu rê thường là nhái, bù tọt hoặc đối đế lắm thì bắt "thằn lằn" làm mồi, chỉ cần thấy mồi nhảy nhảy, chấp chới, xao động ( còn nữa...)


6. Tản mạn, câu cá lóc bằng cách câu cắm [ ngày 02.25.09 4002 ]

Tản mạn, câu cá lóc bằng cách câu cắm

Câu cắm thì tiện nhất; người đi câu sắm cho mình chừng vài chục cần câu cắm, có thể mua ở chợ (nhưng không nhạy và chắc bằng cần câu mình tự làm). Không thì bỏ công ra kiếm một đoạn tre, trúc thật cứng nhưng phải có độ dẻo, dai cần thiết xong rồi chuốt thành từng cây cần câu. Tùy theo độ sâu, bờ bụi nơi mình cắm câu mà làm cần câu cho phù hợp, có người làm cần câu dài khoảng 0,8 mét, có người làm đến 1 mét. Làm cần câu xong phải hơ lửa, bẻ, uốn tạo độ cong để cần câu "bật" tốt, cá không sẩy được. Khó nhất là "tóm" lưỡi câu, cái nầy đòi hỏi phải có tay nghề, vì nếu "tóm" lưỡi câu không khéo, sẽ chẳng có con cá nào ăn; mà nếu nó "vui lòng" ghé lại, ăn hết mồi rồi cũng "dọt". Lưỡi câu mua ngoài chợ phải chọn loại lưỡi thép tốt, to một chút đem về còn phải uốn, lấy kềm "bẻ" cho lưỡi hơi nghiêng cá ăn mới dính mép được. Nhợ câu cũng phải lựa loại nhợ gân, hoặc nhợ "ny-lông".

Làm cần câu xong xuôi, muốn cắm câu thì phải có "mồi", mà mồi câu cắm cá lóc nhạy nhất là những chú "dế nhũi", cá lóc khoái nhất là dế nhũi, và hơn nữa dế nhũi sống rất dai, có khi cắm câu cả đêm không có con cá nào ăn, con dế nhũi làm mồi câu vẫn còn...sống nhăn, có thể dành làm mồi cho lần sau. Còn tìm không ra dế nhũi thì đào tìm một mớ "trùn" (còn gọi là con "giun đất") mà làm mồi câu cũng được, nếu câu bằng dế nhũi thì móc lưỡi câu vào lưng dế, cắm cần câu sao cho chú dế vừa chạm mặt nước, dế nhũi sẽ chạy vòng vòng trên mặt nước, đánh động những chú cá đói tìm tới, "cá lóc thích ăn mồi động, cá trê thích ăn mồi chết" người đi câu nào cũng biết bí quyết trên. Nếu không tìm được dế nhũi thì móc mồi trùn mà thả câu, cá đói thì gặp mồi nào cũng "xực" tuốt.

Có người thả câu "ngầm", tức là chỉ cần một khúc tre, trúc nhỏ, không cần dài lắm buộc nhợ câu vào một đầu, móc mồi rồi thả chìm xuống nước, đoạn còn lại cắm sâu dưới đất, cá ăn mồi, mắc câu rồi thì chạy vòng vòng dưới nước, hoặc lủi vào bụi, lùm nào đó rồi nằm im, chịu chết. Câu kiểu nầy có khi dính cá lóc, cá trê và cả lươn nữa! Nhưng câu cắm cực ở chỗ người đi cắm câu phải thường xuyên theo dõi các cần câu của mình, nếu cá cắn câu mà không gỡ gặp cá lớn sẽ giật đứt dây câu, coi như mất toi cả lưỡi câu và cá. Hoặc cá ăn câu rồi chết, sẽ bị sình ươn hoặc cua, tép, cá khác tới rỉa hết thịt, sáng ra đi gỡ câu chỉ còn lại...cái đầu cá như chọc quê.
(sưu tầm)


..... Cá lóc , Dế, cua, cá lóc, cá trê, câu cá, cần câu, dây câu, lưỡi câu, mồi câu, đi câu, .....
cá lóc cá trê
cần câu lưỡi câu
cần câu cắm câu cá
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.7. Cá lóc nướng trui Cà Mau [ ngày 04.19.11 3054 ] lamdecla12@yahoo.com

Cá lóc nướng trui (vietbal)

Nói đến món cá lóc nướng trui thì không ở đâu qua Cà Mau, nơi có rừng tràm U Minh hạ mà phía dưới là vô số cá đồng sinh sống.

Hàng năm, mỗi khi gió bấc lùa về là nông dân tại Cà Mau vào mùa “làm đìa”. Tập quán này của người dân miệt U Minh đã làm nên rất nhiều huyền thoại để đời. Đó không chỉ là những câu chuyện kể của bác Ba Phi mà còn là huyền thoại Ba Đìa. Cá đồng mùa làm đìa (hay còn gọi là chụp đìa) ngon nhất trong năm bởi đây là những con cá đã no đủ trong mùa nước nổi và đã tích trữ năng lượng chuẩn bị sống qua mùa khô hạn. Nhiều con cá “chất lượng” được giữ lại làm giống, số khác cân cho thương lái. Tuy nhiên, người dân miệt U Minh hạ lại thích để dành những con cá ngon nhất làm món cá lóc nướng trui.
Link ...


Vừa ăn hơn cả là những con cá nặng khoảng 600- 800g. Chặt tre, trúc lụi qua mình cá rồi cắm xuống đất, dùng bổi khô như rơm, sậy, cỏ đốt cho lửa cháy bùng. Món ăn này, mới nghe qua tưởng là đơn giản nhưng quá trình chế biến cũng đòi hỏi người đầu bếp phải có nhiều kinh nghiệm. Người ta phải canh lửa sao cho rơm, cỏ vừa đủ chín cá. Dư rơm, cá sẽ bị cháy khét; thiếu lửa cá sẽ nhão, phần ngon nhất là ruột cá nếu chưa chín, sẽ rất tanh, nhất là khi để nguội. Một bí quyết mà người Cà Mau luôn nhắc nhau là trước khi nướng phải chặt bỏ đuôi cá để tránh cho cá bị ứ máu. Sau khi lửa tàn, cạo sạch lớp vảy bị cháy bên ngoài, để cá lên tấm lá chuối rồi dùng đũa rọc theo sống lưng. Tách cá ra làm đôi, gắp miếng thịt cá trắng ngần, còn đang bốc hơi nghi ngút, gói trong miếng bánh tráng kèm thịt ba rọi xắt mỏng và một chút rau rừng thì không ai có thể cưỡng lại được ý muốn cắn ngay một miếng. Thêm dĩa mắm ruột, dĩa tôm lõi luộc chín thì cá lóc nướng trui đã thành một bữa ăn thịnh soạn. Chén nước chấm ăn kèm phải là loại nước mắm thật ngon, pha thêm chanh đường, ớt, tỏi, me hay chế biến từ mắm nêm và nước cốt trái khóm. Ngoài rau sống, chuối chát, khóm, khế thái mỏng, miệt U Minh hạ còn có hàng chục loại rau rừng với đủ các vị chua, chát nhẹ làm món ăn càng thêm đặc biệt.
Link ...


Cá lóc nướng trui ngon nhất là từ tháng 11 đến tháng 2 âm lịch, cá lúc này thân béo tròn, ruột đầy mỡ. Vậy nếu có dịp đến Cà Mau mùa này, bạn hãy gọi món cá lóc nướng trui, vừa ăn vừa nghe kể chuyện bác Ba Phi... Trong nội ô TP Cà Mau, bạn có thể ghé quán Thanh Trúc đường Phan Ngọc Hiển, quán Hai Lúa đường Nguyễn Ngọc Sanh và Vườn ẩm thực 70 đường Trần Văn Thời để thưởng thức món ăn dân dã này với giá dao động từ 40.000 đến 70.000 đồng/ suất, tùy theo cân nặng của cá.
Theo báo Cần Thơ
..... Cà Mau, Cá lóc , Cần Thơ, U Minh, U Minh Hạ, bánh tráng, bữa ăn, cam, chanh, chuối, cá lóc, cá đồng, món ăn, nho, nước chấm, nước mắm, rau sống, thịt cá, tôm, tỏi, đơn giản, .....
cá lóc rau rừng
cá lóc nướng trui rau sống
cà mau tỏi
ớt lá chuối
chuối U Minh
U Minh Hạ
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.


Xem và nói, ý kiến của bạn về cá lóc

Nhấn vào "Gửi" để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói, không cần account và thông tin được hiển thị tức thời
Nội dung (Comments)Liên quan đến cá lóc related ideas


1. hình ảnh cá tràu, cá quả, cá lóc - cá tràuhình ảnh cá tràu, cá quả, cá lóc

cá tràu, cá quả, cá lóc


2. Cháo đầu cá lóc rau đắng rất Nam bộ - Thi Sách

ở một vài quán trên đường Thi Sách, Tôn Ðức Thắng còn có các món cháo đầu cá lóc rau đắng rất "Nam bộ". Cháo được bán thố to phải ba bốn người ăn mới hết. Thố cháo dọn ra bàn còn nghi ngút khói, hành ngò và tiêu xay rắc đầy mặt, bốc mùi thơm lừng.

Ðể không làm nát cá trong cháo, khách sẽ vớt đầu cá lóc bỏ vào đĩa nước mắm ớt để riêng bên ngoài. Ðĩa nước mắm nhĩ ngon ánh màu vàng, thơm tuyệt, dầm ớt thật cay, người Nam bộ khó mà không


3. Cháo đầu cá lóc rau đắng rất Nam bộ - Tôn Ðức Thắng

Cháo đầu cá lóc rau đắng rất Nam bộ
ở một vài quán trên đường Thi Sách, Tôn Ðức Thắng còn có các món cháo đầu cá lóc rau đắng rất "Nam bộ". Cháo được bán thố to phải ba bốn người ăn mới hết. Thố cháo dọn ra bàn còn nghi ngút khói, hành ngò và tiêu xay rắc đầy mặt, bốc mùi thơm lừng.

Ðể không làm nát cá trong cháo, khách sẽ vớt đầu cá lóc bỏ vào đĩa nước mắm ớt để riêng bên ngoài. Ðĩa nước mắm nhĩ ngon ánh màu vàng, thơm tuyệt, dầm ớt


4. Kỹ thuật câu cá căn bản cách câu cá lóc - đi câuLàm cần câu
Câu cá lóc có rất nhiều cách, nhưng ở quê tôi cách phổ biến nhất là dùng vịt con chọc cho cá bố mẹ giận dữ để chúng táp rồi dính câu. Làm câu vịt rất đơn giản. Chỉ cần kiếm một nhánh tre hay một đọt trúc, một ít dây, lưỡi câu, và một chú vịt con. Những người sành câu thường chọn đọt tầm vong già nhưng phải nhỏ và thon vì nó rất bền, còn làm bằng đọt trúc rất dễ gãy. Lưu ý, nên chọn lưỡi câu đúc màu đen vì nó rất cứng ( còn nữa...)


5. hình ảnh cá tràu, cá quả, cá lóc - cá quảhình ảnh cá tràu, cá quả, cá lóc

cá tràu, cá quả, cá lóc


6. cần bán số lượng lớn cá lóc đồng nuôi tự nhiên - cá lóc đồng

Trang trại chúng tôi hiện đang có số lượng cá lóc nuôi tự nhiên đang vào mùa thu hoạch số lượng từ 15- 20 tấn cần tìm đối tác vui lòng liên hệ sdt 0923 561 565 gặp Đạt để thương lượng.


7. cần bán cá lóc số lượng lớn - cá lóc đồng

chúng toi có số lượng cá lóc tu 15 den 20tan can bán .dai lý thu mua hoặc doanh nghiệp nào có nhu cầu vui lòng liên hệ sdt 0923561565 gap A.Đạt .chân thành cảm ơn
cá lóc đồng, cá lóc


8. Như thế nào là câu cắm ? dùng câu cá trê cá lóc. - cá trê

Như thế nào là câu cắm ? dùng câu cá trê cá lóc.

Câu cắm
Là kiểu câu cổ điển nhất. Lối câu này chỉ dùng để bắt những loài cá lớn như cá tràu, cá trê. Cầu câu cắm thường ngắn, đuôi vót nhọn (để dễ cắm xuống đất). Đầu cần, người ta chuốt bỏ ruột tre, chỉ để phần cật - tạo thành một bản mỏng, có độ đàn hồi cao. Dây và lưới câu sử dụng loại lớn (để không bị đứt khi cá quẫy, kéo). Câu cắm có thể tiến hành cả ngày lẫn đêm; nhưng thường là ( còn nữa...)


9. Đặc sản khô cá lóc Bạc Liêu, mua ở đâu ? - khô cá lócĐặc sản khô cá lóc Bạc Liêu

Bạn có thể mua khô cá lóc (từ 400.000 VND/kg), khô cá sặc (270.000 – 290.000 VND/kg) mắm chua Vĩnh Hưng (làm bằng cá trắm, cá rô, cá sặc, giá từ 45.000 VND/hũ 300 g) ở chợ Bạc Liêu hay mang bánh củ cải về làm quà (lưu ý bảo quản cẩn thận khi vận chuyển cũng như thời gian sử dụng).

Đặc sản khô cá lóc Bạc Liêu

CHỌN HÀNG RAO<- nhấn vào đây
10/26/14 ban ga linh(ga co mong tren mong,lao ke than dong (gà điều ô)
10/23/14 Cần Mua Honda CD50 cũ (Honda CD50)
10/21/14 ban va giao luu trao doi (gà ô ướt)
10/21/14 cần mua xe đẩy cho bé (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/19/14 gia vi (hành tây)
10/16/14 cam sanh ham yen (cam sành)
10/13/14 xe nôi xe đẩy e bes (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/13/14 chuột đồng (Quán Sông Hương)
10/09/14 bán sữa dê tươi nguyên chất (sữa dê)
10/03/14 Cần bán cho Phốc (chó phốc)
10/03/14 Mua may Yanmar 3 HP (máy nổ)
09/27/14 CAN THANH LY HEO Rung Xin (heo rừng Thái)
09/23/14 cá sấu (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
09/22/14 [Doanh Chủ] : Khóa học Chủ Quán Coffee, Nhà hàng, quán ăn (Cafe Trung Nguyên)
09/15/14 Cần Bán ếch thịt (ếch thịt)
09/10/14 bán cá rô đồng (cá rô đồng)
09/09/14 CẦN TÌM MỐI CUNG CẤP CÁC LOẠI HẢI SẢN (cua)
09/08/14 lon mong cai (lợn Móng Cái)
09/03/14 bán đu đủ (đu đủ)
08/31/14 chuyên cung cấp các loại ôc sbieenr (ốc vú nàng)
08/25/14 Cấn bán chuối sứ (chuối sứ)
08/23/14 mua củ cải đỏ (củ cải đỏ)
08/14/14 bình rượu rắn hổ chúa 8kg (Rượu rắn Phi Long)
08/13/14 cần mua cặp gà hồ giống (gà Hồ Bắc Ninh)
08/13/14 Bán cá sấu nặng 3 tạ (Làng Cá Sấu Hoa Cà)

Thông tin mới /commented on site

11/01/14 Cần mua xe nằm ăn bột (Xe nôi xe đẩy em bé)
01/11/14 mua sắm khi đi du lịch Đà Nẵng, chợ Cồn, chợ Hàn (mua sắm)
01/11/14 Chà là chứa nhiều khoáng chất (chà là)
01/11/14 Chà là chứa nhiều chất xở chất chống oxi hóa (chà là)
01/11/14 Chà là chứa nhiều vitamin (chà là)

English by pictures: suối Đá Giăng