Địa chỉ Khu du lịch (Tourism site) ở Tp.HCM và các tỉnh thành, favorist addresses for Tourism site

Chọn loại hình khác để tham khảo? Choose another service?

Xin chọn một danh mục/Choose a class.

Xem và nói về Khu du lịch.

1. Cam Nang đi du lịch BỤI [ ngày 03.10.09-4044 ] vanduc009@yahoo.com

Cam Nang đi du lịch BỤI
Một chuyến đi chơi vài ngày với rất nhiều những dự tính vui vẻ đã được bạn vạch sẵn trong đầu. Háo hức, bạn sắp xếp đồ đạc chuẩn bị. Nhẩm tính trong đầu xem mình cần mang theo những gì. Nên nhớ, với một chuyến du lịch bụi, nghĩa là tự khám phá, tự tìm nhà nghỉ, tự chọn điểm chơi và tự tìm xe cộ đi lại, bạn sẽ phải chuẩn bị đồ đạc cẩn thận hơn nhiều so với các chuyến du lịch theo lịch trình tour.

Ba lô
Với chuyến đi kéo dài trong 3, 4 ngày, tiện dụng nhất là mang theo một chiếc ba lô trên vao, dễ di chuyển, nhỏ và gọn. Chiếc ba lô với nhiều ngăn nhỏ để có thể giúp bạn phân loại các vật dụng khác nhau. Nếu bạn dự tính đi cắm trại hay leo núi thì chiếc ba lô nên là loại có khung đỡ phía sau, giúp tải trọng không bị rơi vào vai khi đeo. Ba lô với đủ móc cài ngang ngực và bụng giúp bạn khi đeo không bị xê dịch phía sau. Ngoài ra, ba lô còn có mảnh chắn mưa tiện dụng.

Lưu ý nhỏ cho bạn: Khi cất đồ vào ba lô, hãy xếp gọn vào các túi nilong trước khi xếp đồ để tránh đồ bị ướt hay có mùi khi bị ném vào các thùng xe không được sạch sẽ hay trời mưa. Loại ba lô tiện dụng dùng cho leo núi và đi bộ đường trường này có bán tại cửa hàng quần áo tầng 1 Hà Nội Tower
với giá 200.000VND. Ngoài ra, bạn có thể tìm được chiếc ba lô với kích cỡ và giá cả hợp lý tại các cửa hàng dọc phố Đinh Tiên Hoàng gần Hồ Gươm.
Quần áo và giày dép

Một vật dụng không thể thiếu trong các chuyến đi là túi ngủ. Một chiếc giường cá nhân theo đúng nghĩa giúp bạn có giấc ngủ an tâm hơn với điều kiện khó khăn về nơi ở. Chiếc túi ngủ có cỡ bằng một chiếc gối ôm nhỏ, có thể buộc gọn gàng sau xe và rất nhẹ.
Bạn có thể mua túi ngủ tại Metro với giá 180.000VND. Ngoài ra, tại các cửa hàng lụa dọc phố Hàng Bông có bán loại túi ngủ lụa dùng cho mùa hè, giá cả từ 40.000VND – 80.000VND.
Một chiếc gối hơi giúp bạn ngủ dễ dàng hơn. Sản phẩm có giá 80.000VND được bán tại siêu thị Fivimart, tặng kèm một chiếc bịt mắt.

Bọc đầu gối, ủng đi mưa, găng tay
Có thể bạn đang ngạc nhiên với những vật dụng được liệt kê, nhưng tất cả đều không thừa chút nào.
Chiếc bọc đầu gối có tác dụng tránh bị chấn thương khi không nay chân chà sát xuống mặt đường và còn giữ ấm rất tốt cho đầu gối. Loại thường dùng này vốn thuộc về các tuyển thủ chơi thể thao với độ co giãn phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Giá 15.000VND/đôi

Ủng đi mưa đơn thuần chỉ là những chiếc ủng bằng nilong dùng bọc giày khi trời đổ mưa bất chợt. Đừng lầm tưởng với chiếc ủng to ngoại cỡ mà người lao động vẫn dùng. Chiếc ủng có ưu điểm nhỏ, gọn với giá mềm 9000VND/2 đôi. Chất liệu này bạn chỉ dùng một lần là bỏ đi.

Găng tay, loại sản phẩm bảo hộ lao động với lớp cao su bên trong tạo ma sát cho tay khi bạn phải giữ tay lái quá lâu. Những va đập khi đường xóc hay khi va quyệt cũng giảm đi tối thiểu khi bạn có găng tay. Các sản phẩm trên bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng bán đồ Bảo hộ lao động trên phố Yết Kiêu hoặc Lê Duẩn.

Thuốc men và các vật dụng y tế cần thiết
Một chuyến đi không thể tránh những điều xảy ra ngoài ý muốn, vì thế càng chuẩn bị kĩ càng bao nhiêu, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn bấy nhiêu. Với tủ thuốc di động này, bạn nên có:
thuốc đau đầu, thuốc cảm sốt, thuốc đi ngoài, thuốc dị ứng, kháng sinh,
thuốc đầy hơi, C sủi, vitamin 3B, bông băng, thuốc sát trùng, dầu gió,
dầu xoa, salopas… Các loại thuốc này có thể mua tại các hiệu thuốc trong
cả nước. Với số lượng đoàn đông, bạn nên mua với số lượng nhiều hơn và
chia cho khoảng 2 – 3 người cầm.
Ngoài ra, bạn cũng nên có chút vốn về sơ cứu, cách rửa và băng bó các vết thương, cách hô hấp nhân tạo và trong các trường hợp tai nạn quá nặng, hãy lập tức đến với phòng y tế gần nhất mà bạn gặp trên đường.

Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi, hãy bắt đầu từ những vật dụng nhỏ nhất để khi bước vào cuộc khám phá mới, luôn tự tin với việc tự chăm sóc bản thân mọi lúc mọi nơi.

..... Du lịch, Hà Nội, Hồ Gươm, Lê Duẩn, Yết Kiêu, bản thân, du lịch, giày dép, giấc ngủ, khám phá, khó khăn, lao động, leo núi, quần áo, sạch sẽ, thuốc men, thể thao, tự ti, tự tin, vitamin, vết thương, Đinh Tiên Hoàng, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Khu du lịch sinh thái Bình Châu - Hồ Cốc
Số lần xem / reads: 9919

1. Cam Nang đi du lịch BỤI [ ngày 03.10.09 4044 ] vanduc009@yahoo.com Cam Nang đi du lịch BỤI
Một chuyến đi chơi vài ngày với rất nhiều những dự tính vui vẻ đã được bạn vạch sẵn trong đầu. Háo hức, bạn sắp xếp đồ đạc chuẩn bị. Nhẩm tính trong đầu xem mình cần mang theo những gì. Nên nhớ, với một chuyến du lịch bụi, nghĩa là tự khám phá, tự tìm nhà nghỉ, tự chọn điểm chơi và tự tìm xe cộ đi lại, bạn sẽ phải chuẩn bị đồ đạc cẩn thận hơn nhiều so với các chuyến du lịch theo lịch trình tour.

Ba lô
Với chuyến đi ( còn nữa...)

2. Khu du lịch sinh thái Bình Châu - Hồ Cốc [ ngày 04.09.11 3814 ]

www.bariavungtau.com
Vị trí: Khu du lịch sinh thái Bình Châu - Hồ Cốc thuộc địa bàn xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh 150km.
Đặc điểm: Suối khoáng nóng Bình Châu đã được các nhà khoa học công nhận bởi nguồn nước rất có giá trị trong việc chữa trị phục hồi sức khoẻ

Khu sinh thái Bình Châu - Hồ Cốc với những cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp, hiện đang là một điểm du lịch thu hút khách khá đông của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Giữa ngút ngàn rừng nguyên sinh nổi lên một bàu nước nóng với hơn 70 điểm phun lộ thiên, hình thành hệ thống suối, các hồ lớn nhỏ luôn tỏa nhiệt và bốc hơi, nhiệt độ từ 37ºC đến 82ºC tuỳ từng khu vực. Mạch nước ẩn hiện dưới rừng tràm thơm đặc hữu này có chứa silic, hàm lượng nitơ cao, thêm lưu huỳnh, natri, clo... có tác dụng chữa trị nhiều loại bệnh.
Bên cạnh khu rừng nguyên sinh Bình Châu là biển Hồ Cốc với bãi cát dốc thoải dài đón từng đợt sóng biển. Trong tương lai, dự án Bình Châu còn phát triển ra hướng đông, khu đất 55ha tại bãi biển Hồ Cốc sẽ được đầu tư thành khu nghỉ mát cao cấp để đón khách du lịch trong và ngoài nước...

Suối khoáng nóng Bình Châu nép mình dưới tán rừng tràm xanh mát, là điểm đến ưa thích của nhiều lứa tuổi, bởi không chỉ có bầu không khí trong lành, nguồn nước khoáng tốt. Bình Châu cùng với rừng ngập mặn Vàm Sát (Tp. Hồ Chí Minh) đã được Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO) công nhận là hai trong 65 “Khu du lịch sinh thái bền vững nhất trên thế giới”.
..... Biển Hồ, Bà Rịa, Bình Châu - Hồ Cốc, Du lịch, Khu du lịch, Khu sinh thái Bình Châu - Hồ Cốc , Thái Bình, Vũng Tàu, Vũng tàu, du lịch, huyện Xuyên Mộc, nước nóng, sức khoẻ, thơm, tương lai, xã Bưng Riềng, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Chỉ dẫn:
3. 5 địa điểm hấp dẫn cho du lịch 30/4 và 1/5 [ ngày 08.15.09 6104 ] wsshtdjw@bqhwgtgd.com

1. Tam đảo – Vĩnh Phúc
Khu du lịch Tam Đảo thuộc thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội 86 km. Khí hậu ở đây rất độc đáo, bốn mùa trong ngày; khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ. Mùa du lịch đẹp nhất trong năm ở Tam Đảo là vào mùa hè.
Link ...


Nếu thích mạo hiểm, bạn có thể đi xa chút nữa tới đỉnh Rùng Rình. Ở đây cây cối, núi non đẹp như trong cổ tích, có nhiều cây to mấy người ôm phủ đầy hoa phong lan, tiếng chim hót ríu rít vang động, bươm bướm bay rợp trời.

2. 4 lý do bạn nên đi biển Trà Cổ- Quảng Ninh

Đây là bãi biển thu hút được ít khách du lịch hơn so với Hạ Long. Nhưng đây vẫn là một lựa chọn dành cho những gia đình thích sự hoang xơ, ít mang tính thương mại.
Không phải vì vậy mà Trà Cổ bị đánh giá thấp, bởi nơi đây lại là bãi biển mang nhiều cái “nhất” mà ai có sở thích đi du lịch biển đều biết đến.
- Bãi biển nguyên sơ nhất: Cách trung tâm thị xã Móng Cái không xa nhưng tốc độ đô thị hóa của Móng Cái vẫn chưa “lan” đến đây khiến Trà Cổ vẫn còn là một bãi biển hoang sơ, thưa thớt các dịch vụ du lịch. Nếu muốn thưởng thức hải sản bạn có thể chọn mua ngay tại bãi biển khi những người dân chài đi đánh bắt về.
- Bãi biển dài nhất Việt Nam: Với hơn 15 km đường bờ biển, Trà Cổ là một trong các bãi biển dài nhất Việt Nam. Cảnh quan biển nơi đây rất nên thơ và hấp dẫn.
- Bãi biển gần biên giới nhất: Đứng ở Sa Vĩ, cách bãi biển Trà Cổ khoảng 6km bạn có thể phóng tầm mắt sang bên bờ Trung Quốc. Còn nếu muốn sang đó du lịch, mua sắm thì bạn có thể đến thị xã Móng Cái (mất khoảng 12 km) để làm thủ tục xuất nhập cảnh.
Link ...


- Bãi biển có nhiều địa danh du lịch nhất: Quanh bãi biển Trà Cổ bạn có thể đến thăm rất nhiều địa danh du lịch như: Nhà thờ Trà Cổ, đình Trà Cổ. Ngoài ra, nếu đến Trà Cổ vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 bạn còn có thể tham gia lễ hội đình Trà Cổ - một hoạt động văn hóa rất thu hút khách du lịch.


3. Mai Châu – Hòa Bình
Mai Châu hiện nay vẫn giữ được những nét đẹp nguyên sơ, bí ẩn. Những cô gái Thái xinh đẹp ngồi dệt vải, những thung lũng xanh tươi, nếp nhà sàn xinh xắn ẩn hiện trong làn sương mờ ảo như muốn níu chân bất cứ ai đã một lần đến nơi đây.
Link ...


Lên Mai Châu bạn có thể thấy được nét đẹp mộc mạc của Bản Lác, sự âm u, bí hiểm của Hang Triều hay những ngôi nhà sàn ẩn hiện trong sương trắng khiến bất cứ khách du lich nào lên đây lần đầu cũng phải sửng sốt. Và còn rất nhiều điều thú vị chờ sự khám phá của khách du lich ở vùng đất huyền bí này.

4. Biển Hải Thịnh – Nam Định
Link ...


Đây là điểm đến tối ưu dành cho những gia đình kinh tế eo hẹp. Bởi lẽ đây là vùng biển khá mới và ít khách du lich vì biển không đẹp như những nơi khác. Nhưng có điều bạn không phải lo về vấn đề chỗ nghỉ ở tại đây.

Luôn có những khách sạn trống phòng cho bạn và gia đình chỉ việc đến và ở, không phải gọi điện đặt trước như những khu du lịch đông khách khác. Đặc biệt giá cả chi tiêu ở đây khá rẻ so với những khu du lịch biển nói chung.

5. Mộc Châu – Sơn La
Nếu bạn cảm thấy đi biển không phải là điều thú vị, nhưng Mai Châu lại là nơi “gần” so với nhu cầu khám phá của mình thì Mộc Châu là điểm đến rất hợp lý cho 4 ngày nghỉ.
Link ...


Khác với Sapa, Mộc Châu không phát triển du lịch như Sapa. Đến với Mộc Châu bạn có thể thấy những cảnh đẹp đến nao lòng như:
- Thiên đường hoa cải ở bản Ba Phách với hàng chục mẫu ruộng lớn trồng toàn hoa cải. Bản nằm trên đường Quốc lộ 6.
- Nông trường với những đồi chè xanh mướt mát và dã quỳ nở vàng triền đồi.
- Bản Loóng Luông nằm trên đường Quốc lộ 6 có nhiều rừng đào, rừng mận bạt ngàn.
- Bản Ôn nằm trên đường vào thị trấn nông trường Mộc Châu có địa danh Ngũ Động và nhiều cánh đồng hoa dã quỳ, trạng nguyên, hoa cải.

Theo du lich Viet Nam -gonoi.net
..... Du lịch, Hà Nội, Hòa Bình, Hạ Long, Khu du lịch, Khách sạn, Lễ hội, Mai Châu, Móng Cái, Mộc Châu, Nam Định, Nhà thờ Trà Cổ, Quảng Ninh, Sapa, Sơn La, Tam Đảo, Trà Cổ, Vĩnh Phúc, du lịch, hải sản, khám phá, kinh tế, lễ hội, mua sắm, đi du lịch, đánh giá, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.

Xem và nói của quý khách về Khu du lịch

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến Khu du lịch related ideas

 • Đi Vườn Cò- Quận 9 khu du lịch Long Thuận
 • Từ TP.HCM, du khách có thể đến khu du lịch Long Thuận bằng cách chạy xe qua cầu Sài Gòn và qua trạm thu phí một đoạn để rẽ vào ngã ba Cát Lái. Tới cầu Giồng Ông Tố , du khách nhớ quẹo trái để vào đường Nguyễn Duy Trinh và sau đó qua ba chiếc cầu nữa là cầu Xây Dựng, cầu Ông Nhiêu và cầu Võ Khế thì quẹo phải để vào đường Long Thuận. Chạy cho tới khi đến cầu Trường Phước, sẽ thấy ngay khu du lịch Long Thuận nằm sát bên chân cầu.
 • Hổ bơi khu du lịch Văn Thánh
 • - Hổ bơi khu du lịch Văn Thánh: tuyệt đẹp! Hồ rộng sạch, có ghế phơi nắng; phòng tắm sạch sẽ, kín đáo; khung cảnh như resort. Giá vé ngày thường 20,000/thường trực; cuối tuần vé 30,000 (nhưng đông người). Nên bơi vào các biểu chiều ngày thường.


 • Trả lời về khu du lịch Suối Mơ về giá vé và kinh nghiêm đi.
 • Khu du lịch có lợi thế nằm gần công viên nước Việt Nam Water World, Con Nai Vàng, lại có nhiều tiết mục mới lạ như biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu nên Suối Mơ có sức hấp dẫn với du khách, đặc biệt là những thượng đế tí hon.

  Với giá vé 30.000 đồng/người/ buổi biểu diễn khoảng 45 phút, khán giả còn được sử dụng miễn phí các dịch vụ hỗ trợ khác như hồ bơi (dành cho cả người lớn và trẻ em), câu cá, cắm trại, chơi tenis, ăn đặc sản, ăn ( còn nữa...)
 • tìm hiểu thông tin về khu du lịch văn thánh
 • Tôi là một sinh viên du lịch , hiện tại tôi đang nghiên cứu về khu du lịch văn thánh ( về thông du khách, về cơ sở vật chất đã, đang và sẽ xây dựng, bộ máy tổ chức quản lý tại đây) tiềm năng du lịch ra sao .
  mục tiêu phát triển trong giai đoạn tới là gì
  Rất mong sự giúp đỡ từ phía công ty.
  Tôi xin chân thành cảm ơn
  Hồng Văn
 • Chỉ đuờng đến khu du lịch Cát Bà
 • Bạn có thể đi ra Cát Bà bằng 2 đường, đường bộ và đường thuỷ.Hình như xe khách Hoàng Kong cũng chạy thẳng từ Hà Nội ra Cát Bà.Bạn cũng có thể đi xe máy từ Hà nội như vậy ra Cát bà chủ động hơn. ĐI theo đường bộ phải qua 2 phà biền là Phà từ Đình Vũ sang Cát Hải phà này di mất 1 tiếng mới sang đuọc bên kia cứ 1h thì có 1 chuyến chạy đến 9h tối và 1 phà nữa chạy từ Cát Hải sang Cát Bà phà này chỉ mất ( còn nữa...)
 • bản đồ khu du lịch Tân Cảng
 • Tân Cảng


  khu du lịch Tân Cảng
 • Chỉ đường đi khu du lịch Long Thuận ở Đồng Nai
 • Từ trung tâm thành phố hướng về cầu Sài Gòn, rẽ ngã ba Cát Lái, ôm cầu Giồng Ông Tố theo đường Nguyễn Duy Trinh thêm 9km nữa, qua cầu Trường Phước là đến “điểm hẹn”.
  ...
  Từ TP.HCM, du khách có thể đến khu du lịch Long Thuận bằng cách chạy xe qua cầu Sài Gòn và qua trạm thu phí một đoạn để rẽ vào ngã ba Cát Lái. Tới cầu Giồng Ông Tố , du khách nhớ quẹo trái để vào đường Nguyễn Duy Trinh và sau đó qua ba chiếc cầu nữa là cầu Xây ( còn nữa...)
 • Xin tài liệu"Chiến lược phát triển cua khu du lịch sinh thái Gáo Giồng"
 • Tôi là Nguyễn Thị Thanh Thanh Hằng. Sinh viên tường Đại Học Cữu Long,
  Do làm bài báo cáo tốt nghiệp, tôi muốn xin KDLST Gáo Giồng gởi cho tôi tài liệu "Chiến lược phát triển cua khu du lịch sinh thái Gáo Giồng" chiến lược quảng cáo, quảng bá, số liệu du khách, doanh thu của những năm gần đây và các hình ảnh của khu du lịch để tôi hoàn thành bài báo cáo. Trước khi được sự đở giúp tôi thành thật cảm ơn.

 • Kinh nghiệm đi khu du lịch Bình Quới
 • Nơi đây thường được các cộng đồng kiều dân nước ngoài chọn để tổ chức lễ kỷ niệm quốc khánh; cũng như nhiều công ty chọn làm nơi tổ chức tổng kết, chiêu đãi và hội nghị.

  Từ Bình Quới, du khách có thể du thuyền theo tuyến sông Sài Gòn đến thăm địa đạo Bến Dược, vườn trái Lái Thiêu hoặc về bến cảng Nhà Rồng..

  Khu du lịch Bình Quới là nơi rất tốt để đưa bé đi chơi. Bình Quới 1 thì không có hồ bơi thì phải nhưng có nhiều chỗ cho bé chạy nhãy, chơi đùa được
 • điểm nhấn vàng bên bờ biển trinh nguyên của khu du lịch phía Nam thành phố Phan Thiết.
 • Khu du lịch Golden Coast (Bờ biển vàng) Resort & Spa vừa làm Lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động vào tối 12/12/2009.

  Tọa lạc tại thôn Tiến An, xã Tiến Thành (Thành phố Phan Thiết), Golden Coast Resort & Spa với ý tưởng kiến trúc cổ điển và thân thiện thiên nhiên đã như một điểm nhấn vàng bên bờ biển trinh nguyên của khu du lịch phía Nam thành phố Phan Thiết.
  Với tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống 75 phòng nghỉ hướng biển cùng trang thiết bị sang trọng và hiện đại đã như một ( còn nữa...)
 • Suối khoáng nóng khu du lịch Mỹ Á
 • Nằm sát quốc lộ 27, thuộc xã Tân Sơn (tỉnh Ninh Thuận), khu du lịch Mỹ Á là nơi lý tưởng cho khách du lịch chữa bệnh và nghỉ cuối tuần. Suối khoáng nóng ở đây có thành phần vi lượng khoáng 322 mg/lít. Nhiệt độ đầu nguồn của suối là 80 độ C và hạ dần còn 50 độ C tại các bể ngâm và tắm.

  Tại đây có 12 hồ ngâm được thiết kế hài hòa, nép mình bên những hàng cây râm mát. Có hồ dành cho gia đình từ 4 đến 6 người, cho nhóm bạn từ ( còn nữa...)
 • Ghỡ bõ cõng làng xe ôm trên khu du lịch núi cấm
 • Hom nax toi noj vaj saj phap cua khu du lich nu cam.thu nhat.ve ngjep doan xe om .khog ben baj.gjanh gjat khach va da say ra danh nhau .tham chj danh khach vi khôg di xe cua ho.then toj xe kem chat luong . . . . . . . . Hom nay toj buc suc nhat la may thang gac cong .sang nay khj nge duoc djen thoaj cua anh chj em duoj que goj len la ve nha choj keu toj xuog ruot,khj ruot len toj cong thj bj chan laj,toj co noj day la dan nha ( còn nữa...)

  Những ý kiến mới /commented on site

  17/04/14 - Kỹ Thuật nuôi gà Tre dưới 1 tháng tuổi (nuôi gà)
  17/04/14 - Kỹ thuật nuôi gà Tre từ 1 tháng tuổi đến 2 tháng tuổi (nuôi gà)
  17/04/14 - Kỹ thuật nuôi gà Tre từ 1 tháng tuổi đến 2 -> 5 tháng tuổi (nuôi gà)
  17/04/14 - Kỹ thuật nuôi gà Tre giai đoạn gà từ 5 đến 8 tháng tuổi (nuôi gà)
  17/04/14 - Kỹ thuật nuôi gà Tre giai đoạn từ sau 8 tháng tuổi đến 1 năm (nuôi gà)
  17/04/14 - Đựng giấm vào đâu để không nhiễm độc? (giấm)
  17/04/14 - Làm giấm ăn theo cách làm dân gian (giấm)
  16/04/14 - Dùng khoai tây chữa các vết bỏng (khoai tây)
  16/04/14 - Dùng khoai tây chữa chứng phù mặt (khoai tây)
  16/04/14 - Dùng giấm giữ gìn xoong nhôm không bị đen (giấm)

  English by pictures: antelope= linh dương