Mọi thứ về đường Nguyễn Văn Đậu trên available.com.vn

Bạn không cần đi hết các con đường ở TP. HCM để biết chúng có gì. Mọi cái đặc biệt về một con đường đều có ở đây! Nhiều bất ngờ thú vị! Vì đây là ý kiến chia sẻ của nhiều người. Bạn cũng có thể...

Nguyễn Văn Đậu tiếp giáp với đường nào ?

Lê Quang Ðịnh. Hoàng Văn Thụ. Phan Đăng Lưu. Lam Sơn. Phan Văn Trị. Hoàng Hoa Thám.

Nguyễn Văn Đậu có những địa chì nào ?

Ở (Accommodation):
Khách sạn QUẬN BÌNH THẠNH 46,Nguyễn Văn Đậu, F. 6,Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Khách sạn Phương Nam 8B,Nguyễn Văn Đậu, F. 5,Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Uống (Drinking):
Cà phê Cà phê Kơnia 48A,Nguyễn Văn Đậu, F. ,Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Ăn (Eating):
Bánh canh Bánh canh Nguyễn Văn Đậu 45A,Nguyễn Văn Đậu, F. .,Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Phở bò, gà thong Phở 186,Nguyễn Văn Đậu, F. 7,Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Bạn có thể chọn con đường khác để tham khảo ở đây ? /You can choose another street to see other information ?

Chọn tên đường và bấm vào "Xem bản đồ" để xem đường khác. /Choose another street then click on "See map again" to trace other street.
Đường Nguyễn Văn Đậu

Xem và nói về Nguyễn Văn Đậu.

1. Tìm đường, chỉ đường Nguyễn Văn Đậu ở đâu ? [ ngày 21/03/14-10858 ]

Tìm đường, chỉ đường Nguyễn Văn Đậu ở đâu ?

Đường Nguyễn Văn Đậu, thông qua đường Phan Văn Trị, Bình Thạnh và xuất phát từ Phan Đăng Lưu quận Phú Nhuận.

Từ ngã tư Phú Nhuận rẽ về hướng Bà Chiểu đi tiếp ngã ba đầu tiên là Phan Xích Long ngã 3 thứ 2 là Nguyễn Văn Đậu (rẽ trái)

Từ Bà Chiểu đi Lê Quan Đinh, hoặc phan Văn Trị thì sẽ gặp nguyễn Văn Đâu.

..... Bà Chiểu, Bình Thạnh, Nguyễn Văn Đậu, Phan Văn Trị, Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Quận Phú Nhuận, ngã tư Phú Nhuận, phan văn trị, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Quán cơm chay Thuyền Viên, 13 Nguyễn Văn Đậu
Số lần xem / reads: 26453

1. Tìm đường, chỉ đường Nguyễn Văn Đậu ở đâu ? [ ngày 21/03/14 10858 ] Tìm đường, chỉ đường Nguyễn Văn Đậu ở đâu ?

Đường Nguyễn Văn Đậu, thông qua đường Phan Văn Trị, Bình Thạnh và xuất phát từ Phan Đăng Lưu quận Phú Nhuận.

Từ ngã tư Phú Nhuận rẽ về hướng Bà Chiểu đi tiếp ngã ba đầu tiên là Phan Xích Long ngã 3 thứ 2 là Nguyễn Văn Đậu (rẽ trái)

Từ Bà Chiểu đi Lê Quan Đinh, hoặc phan Văn Trị thì sẽ gặp nguyễn Văn Đâu.


2. Quán cơm chay Thuyền Viên, 13 Nguyễn Văn Đậu [ ngày 03.17.10 6592 ]

Số 13 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q. Phú Nhuận.Đến với cơm chay Thuyền Viên bạn sẽ vô cùng bất ngờ về sự thơm ngon của các món ăn được chế biến rất chuyên nghiệp. Thuyền Viên được khá nhiều người trong thành phố biết đến và cả du khách nước ngoài nữa. Các món ăn chủ yếu là các nguyên liệu thực vật trong nước, ngoài ra còn có nhập khẩu các nguyên liệu chay từ Đài Loan. Quán được mở cách đây trên 20 năm và có một số lượng khách rất đông cả ngày thường và những ngày rằm.

..... Nguyễn Văn Đậu, Phú Nhuận, cơm chay, món ăn, thơm, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


3. Một vòng khu sinh tố Nguyễn Văn Đậu [ ngày 12.28.09 6451 ]

Một vòng khu sinh tố Nguyễn Văn Đậu
Xuất hiện cách đây không lâu, chỉ tầm vài năm nhưng “con đường sinh tố” ở đây phát triển khá rầm rộ.
Mở đầu là một quán nhỏ kế bên café HIS của một một anh chàng cựu học sinh trường Nguyễn Văn Bé gần đó (quán này sau khi tạo được tiếng vang thì lại bị đổi chủ, dù chất lưỡng cũng không thay đồi nhiều lắm nhưng lượng khách vẫn thưa dần…). Sau đó là nhà đối diện cũng tham gia vào thị trường “sinh tố sinh viên” bằng một quán to gấp nhiều lần quán đầu tiên, có tên sinh tố Trang. Quán này chẳng những rộng rãi về diện tích mà còn nổi tiếng nhờ ẩm thực nữa. Quán có bán khá nhiều món dành cho teen như: gỏi cuốn, gỏi khô bò (Nộm), cá viên chiên…. Và đặc biệt, ở đây còn bán đủ thứ loại bánh tránh Tây Ninh – món “ruột” của nhiều teen đấy nhé. Link ...


Menu ở đây khá đa dạng, từ sinh tố đến trái cây, thức ăn no đến ăn nhẹ giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả các khách hàng khi ghé đến. Vì đa số khách ở đây là học sinh nên ngoài việc đa dạng thì các hàng quán tại khu này còn có một điểm đáng khen, đó là giá cả. Giá các món ăn và uống chỉ tầm từ 5k (rau má) đến 17k (rau câu dừa) là cao nhất.
Các quán đều được chia ra nhiều khu: trong nhà có mái che, đèn màu nhấp nháy hoặc lề đường dưới những tán cây và gió mát hiu hiu rất thoải mái. Nếu ngồi ở quán Trang hoặc quán kế café HIS thì bạn chỉ được ngồi ghế nhựa nhưng nếu ở quán Xì Trum thì bạn tha hồ mà thả người êm dịu trên chiếc ghế bố dây đan (quán này mới mở sau nên được đầu tư tân tiến hơn các quán trước một chút).
Ngoài ra, theo cảm nhận riêng của tớ thì dù mới mở nhưng quán Xì Trum có phong cách phục vụ nhiệt tình hơn (nhân viên cũng là chủ quán nên không có kiểu “gọi đò”như mấy chỗ kia, nước uống cũng chất lượng hơn một tí… Nói chung, muốn ồn ào náo nhiệt thì bạn cứ tấp vào Trang, còn hôm nào muốn yên tĩnh và thử nghiệm quán mới thì Xì Trum có lẽ sẽ không làm bạn quá thất vọng.
Tại Xì Trum, ngoài các món “tủ” như: gỏi khô bò, bột chiên, cá viên chiên, bánh tráng Tây Ninh, bánh tráng trộn… thì bạn còn có thể gọi thêm cơm ở hàng đối diện, phục vụ tận nơi, vui vẻ mà giá lại rẻ (tầm 17k – cơm Gà xối mỡ đến 25k –cơm Bò beefsteak). Và cuối cùng, vị trí của khu này không quá khó tìm đâu nhé. Nó nằm ở đoạn gần cuối đường Nguyễn Văn Đậu – quận Bình Thạnh, đoạn gần ngõ sau của trường đại học Văn Lang và chùa Pháp Vân – cách trường Nguyễn Văn Bé khoảng 200m. Link ...


Còn chờ đợi gì nữa, bạn hãy tự đến đây và tìm cho mình một hàng sinh tố hợp ý nhất mà bạn muốn để làm chỗ tụ tập cho những ngày cuối tuần bên bạn bè và người thân.

..... Beef, Beefsteak, Bình Thạnh, Chùa Pháp Vân, Cơm gà, Gỏi Khô Bò, Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, Tây Ninh, Văn Lang, bánh tráng, bạn bè, chờ đợi, cuối tuần, gỏi cuốn, học sinh, món ăn, rau má, thất vọng, thức ăn, trái cây, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


4. Bánh mì Việt Baker [ ngày 04.23.09 4178 ] Việt Baker

Đường Nguyễn Văn Đậu, Bình thạnh giờ như phố bánh mì. Từ đầu đường đến cuối đường, có khoảng 20 xe, tiệm bán bánh mì. Nhưng ngon nhất là tiệm bánh Việt Baker. Bánh mì ở đây làm bằng phương thức cổ truyền, không dùng bất kỳ hóa chất phụ trợ, phụ gia nên hương vị rất thơm, không lẫn vào đâu được. Ruột bánh xốp, mềm, đặc ruột nên bánh để qua ngày vẫn thơm ngon. Bạn đã ăn vài lần là không thể quên.

..... thơm, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


5. chè mè đen, chè đậu phộng [ ngày 0000-00-00 1370 ] .

Ở đường Nguyễn Văn Đậu, cạnh tiệm hủ tiếu nam vang Hồng Thịnh, có một hàng ban chè mè đen, chè đậu phộng ngon không thể tả. Món chè nóng duy nhất mà tui ăn được.
..... Chè nóng, Nguyễn Văn Đậu, hủ tiếu, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


6. bia Bohemia [ ngày 0000-00-00 1368 ] . bia Bohemia góc Nguyễn Văn Đậu - Hoàng Hoa Thám (Bình Thạnh).

7. Quán ăn chay nổi tiếng Thuyền Viên [ ngày 0000-00-00 1364 ] . Nổi tiếng là các quán Thuyền Viên ở đường Nguyễn Văn Đậu, Tịnh Tâm trên đường Võ Thị Sáu, Nam Sơn ở góc Nguyễn Đình Chiểu - Nguyễn Thiện Thuật, Ấn Quang đường Bà Hạt. Ngoài việc phục vụ khách quen theo thập trai hay vào các ngày tuần trong tháng, các quán này còn tìm mọi cách thu hút thực khách mọi giới từ các địa bàn khác. Nhà hàng cơm chay Thuyền Viên ở đường Nguyễn Văn Đậu, rất đông khách, nhờ các món bình dân như bún bò Huế chay, cơm chiên Dương Châu chay, và

8. Quán ăn chay Thuyền Viên [ ngày 0000-00-00 1362 ] . Quán ăn chay Thuyền Viên 13 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Tel: (08) 8432643 Đến với cơm chay Thuyền Viên bạn sẽ vô cùng bất ngờ về sự thơm ngon của các món ăn được chế biến rất đa dạng. Thuyền Viên được khá nhiều người trong thành phố biết đến và cả du khách nước ngoài.

9. Bánh canh cua [ ngày 0000-00-00 1332 ] . Bánh canh cua: 45A Nguyễn Văn Đậu . Quận Bình Thạnh, 7k/tô

Xem và nói của quý khách về Nguyễn Văn Đậu

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến Nguyễn Văn Đậu related ideas

Những ý kiến mới /commented on site

04/18/14 - cần mua bán các loại cá sấu giống và thịt (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
18/04/14 - bò bía ở Công Viên Lê Văn Tám - Hai Bà Trưng (Hai Bà Trưng)
18/04/14 - Bà Huyện Thanh Quan, bò bía góc Chùa Xá Lợi (Bà Huyện Thanh Quan)
18/04/14 - Một khu chuyên bán bò bía đường Bàn Cờ (Bàn Cờ)
18/04/14 - Một xe bò bía trên đường Lê Văn Sỹ (Lê Văn Sỹ)
18/04/14 - Các xe bò bía ở đường An Dương Vương (An Dương Vương)
18/04/14 - Xe bò bía gần trường Nguyễn Thượng Hiền (Tân Bình)
18/04/14 - Một số nơi mà các bạn có thể đến ăn thử món gỏi cuốn (gỏi cuốn)
18/04/14 - quán bò bía nằm ngay góc đường Nguyễn Văn Giai và Đinh Tiên Hoàng (Đinh Tiên Hoàng)
18/04/14 - Quán bò bía gần cầu Bùi Hữu Nghĩa, quận 1 (Bùi Hữu Nghĩa)

English by pictures: fish therapy liêu pháp massage therapy