Mọi thứ về đường Đỗ Quang Đẩu trên available.com.vn

Bạn không cần đi hết các con đường ở TP. HCM để biết chúng có gì. Mọi cái đặc biệt về một con đường đều có ở đây! Nhiều bất ngờ thú vị! Vì đây là ý kiến chia sẻ của nhiều người. Bạn cũng có thể...

Đỗ Quang Đẩu tiếp giáp với đường nào ?

Bùi Viện. Phạm Ngũ Lão. Đề Thám. Cống Quỳnh.

Đỗ Quang Đẩu có những địa chỉ nào ?

Ở (Accommodation):
Khách sạn Betty Hotel, 9, Đỗ Quang Đẩu, , Quận 1, HCM

Bạn có thể chọn con đường khác để tham khảo ở đây ? /You can choose another street to see other information ?

Chọn tên đường và bấm vào "Xem bản đồ" để xem đường khác. /Choose another street then click on "See map again" to trace other street.
Đường Đỗ Quang Đẩu

Mọi thứ về Đỗ Quang Đẩu, Xem và Nói về Đỗ Quang Đẩu.

1. Phố Tây balô Phạm Ngũ Lão - Đề Thám - Bùi Viện [ ngày 0000-00-00-503 ] .

Cảnh quan sống tiện nghi, giá cả bình dân, môi trường thân thiện và hiếu khách... là những nét chính đã thu hút khách du lịch chủ yếu là Tây balô đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đó là kết quả của đợt khảo sát mới nhất của Sở Du lịch TP.HCM để đề ra định hướng phát triển du lịch tại phường Phạm Ngũ Lão (còn gọi là phố Tây balô). Khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến với phố Tây balô

Điểm đến hấp dẫnKhu vực phường Phạm Ngũ Lão có vị trí ngay trung tâm thành phố, gần nơi mua sắm, khu vực thương mại, các tiện ích sinh hoạt hiện đại như: khách sạn, nhà hàng, lữ hành, hàng quán, internet cùng với mật độ nhà cửa cao, xây dựng liền kề, đa dạng...thể hiện nét tiêu biểu cho cảnh quan sống của TP.HCM
.Ngoài ra phố Tây balô nằm trong khu tam giác, nơi giao nhau giữa các đường lớn như Trần Hưng Đạo, Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Đỗ Quang Đẩu, tốc độ lưu thông thấp (chỉ bao gồm các phương tiện giao thông hạng nhẹ di chuyển, cự li di chuyển giữa các đường phố ngắn) khiến du khách có ấn tượng về cách bày trí đặc trưng, thu nhỏ và tiêu biểu của xã hội hiện đại.

Trong tương lai, với việc đưa Công viên 23.09 vào hoạt động, trạm xe điện ngầm hình thành, nơi đây sẽ là một quần thể kiến trúc, sinh hoạt, xã hội và môi trường hấp dẫn du khách muốn lưu trú và tìm hiểu về đất nước và con người thành phố. Ngoài ra, lòng hiếu khách của cư dân địa phương thể hiện qua sự chào đón du khách bằng các dịch vụ đa dạng, linh hoạt và bình dân cũng là yếu tố thu hút khách du lịch.

Du khách không những tìm thấy các bar giải trí theo nhiều phong cách, các dịch vụ nhiều thể loại rất tiện lợi mà còn các món ăn uống dân dã, địa phương, thái độ gần gủi của người phục vụ ngay tại bất kỳ góc phố nào chỉ trong vài bước bộ hành từ nơi họ lưu trú. Sự hiếu khách thể hiện bằng việc đáp ứng các nhu cầu từ to lớn đến nhỏ bé của du khách với thái độ thân thiện đã làm hài lòng chính họ.

Chỉ cần tốn trung bình từ 10 USD đến 14 USD cho nhu cầu lưu trú/ngày, du khách đã được đáp ứng một cách đầy đủ. Đây chính là sức hấp dẫn khó có nơi nào sánh được với các dịch vụ phụ trợ khác xung quanh luôn sẳn sàng phục vụ, đáp ứng các yêu cầu của họ.

Công tác bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh và nét mỹ quan của khu phố ngày càng được đổi mới tạo nên cuộc sống bình yên, thoải mái, đi lại dễ dàng... một khu phố không phải dễ tìm thấy ở các điểm đến của du lịch.

Tất cả đã tạo nên điểm hấp dẫn cho khách khi đến với TP.HCM.

“Dừng chân một lần mà có tất cả” (“One - stop” - Nhất lưu hữu tất)Chỉ cần tốn trung bình từ 10 USD đến 14 USD cho nhu cầu lưu trú /ngày, du khách đã được đáp ứng một cách đầy đủ.Đó là phát biểu của đa số du khách khi đến với phố Tây balô Phạm Ngũ Lão.

Là nơi hội tụ với mức độ cao của nhiều loại hình dịch vụ, phố Tây balô là nơi lưu trú, giải trí, tham quan vừa là nơi xuất phát để viếng thăm các nơi khác trong thành phố HCM, các tỉnh lân cận và ngay cả các nước trong tiểu vùng sông Mekong. Cuộc khảo sát của Sở Du lịch thành phố trên 333 du khách đã có 24 quốc tịch khác nhau trong đó Anh chiếm 17%, Úc 14%,Pháp 13%, Mỹ 9%...

Trung bình mỗi du khách có mức chi tiêu 66,4 USD/ngày cho thấy tiềm năng mua sắm, sinh hoạt của du khách là rất lớn.

Du khách có thể xuất phát từ phố Tây balô đi ĐBSCL và về trong ngày. Hoặc họ có thể chọn xe buýt, xe honda ôm đi các tỉnh lân cận, miền Trung trong một hay vài ngày mà không cần phải tốn thời gian hoạch định. Họ cũng có thể chọn du lịch bằng tàu thuỷ trên sông hay biển để đến các điểm du lịch cách TP.HCM vài giờ di chuyển để khám phá thêm các sản phẩm du lịch độc đáo khác.

Chính khả năng kết hợp này tạo cho khu phố Tây balô một vai trò như một cửa ngõ du lịch, hứa hẹn tiếp đón lưu lượng khách lớn trong tương lai. “Định vị” du lịch cho phố Tây balô
Link ........ Bùi Viện, Du lịch, HCM, Khách sạn, Phạm Ngũ Lão, Trần Hưng Đạo, cuộc sống, du lịch, hài lòng, khám phá, kiến, mua sắm, món ăn, phố Tây, thời gian, tương lai, vệ sinh, ăn uống, Đỗ Quang Đẩu, .....
phố Tây
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Đối diện ngã ba Bùi Viện và Đỗ Quang Đẩu Quán ăn La Vang
Số lần xem / reads: 8807

1. Đối diện ngã ba Bùi Viện và Đỗ Quang Đẩu Quán ăn La Vang [ ngày 0000-00-00 595 ] .
La Vang là một quán ăn nhỏ nằm trên con đường có rất nhiều du khách nước ngoài.
Quán có khu vực sân thượng, không gian mở rất mát mẻ, được trang trí khá sang trọng và lịch sự, tường treo nhiều bức tranh đẹp, tạo thêm nét sinh động cho quán và sự thoải mái cho thực khách.
Quán chuyên phục vụ các món ăn Âu - Á, nhiều nhất là những món bánh pizza Ý được chế biến thành rất nhiều loại, rất thơm ngon theo phong cách Ý. Nhiều món ăn điểm tâm, trưa, tối hấp dẫn như: ( còn nữa...)


2. Character [ ngày 0000-00-00 594 ] .

Bún bò huế: ngay góc đường Bùi Viện - Đỗ Quang ĐẩuQuán ăn chay Hữu Duyên:15 Đỗ Quang Đẩu Quận 1- 8367 298
..... Huế, Bùi Viện, Huế, Quận 1, bún bò, ăn chay, Đỗ Quang Đẩu, .....
bún bò Huế bún bò
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.


Xem và nói, ý kiến của bạn về Đỗ Quang Đẩu

Nhấn vào "Gửi" để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói, không cần account và thông tin được hiển thị tức thời
Nội dung (Comments)Liên quan đến Đỗ Quang Đẩu related ideas


1. Đối diện ngã ba Bùi Viện và Đỗ Quang Đẩu Quán ăn La Vang - Bùi Viện

La Vang là một quán ăn nhỏ nằm trên con đường có rất nhiều du khách nước ngoài.
Quán có khu vực sân thượng, không gian mở rất mát mẻ, được trang trí khá sang trọng và lịch sự, tường treo nhiều bức tranh đẹp, tạo thêm nét sinh động cho quán và sự thoải mái cho thực khách.
Quán chuyên phục vụ các món ăn Âu - Á, nhiều nhất là những món bánh pizza Ý được chế biến thành rất nhiều loại, rất thơm ngon theo phong cách Ý. Nhiều món ăn điểm tâm, trưa, tối hấp dẫn như: ( còn nữa...)

CHỌN HÀNG RAO<- nhấn vào đây
10/26/14 ban ga linh(ga co mong tren mong,lao ke than dong (gà điều ô)
10/23/14 Cần Mua Honda CD50 cũ (Honda CD50)
10/21/14 ban va giao luu trao doi (gà ô ướt)
10/21/14 cần mua xe đẩy cho bé (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/19/14 gia vi (hành tây)
10/16/14 cam sanh ham yen (cam sành)
10/13/14 xe nôi xe đẩy e bes (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/13/14 chuột đồng (Quán Sông Hương)
10/09/14 bán sữa dê tươi nguyên chất (sữa dê)
10/03/14 Cần bán cho Phốc (chó phốc)
10/03/14 Mua may Yanmar 3 HP (máy nổ)
09/27/14 CAN THANH LY HEO Rung Xin (heo rừng Thái)
09/23/14 cá sấu (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
09/22/14 [Doanh Chủ] : Khóa học Chủ Quán Coffee, Nhà hàng, quán ăn (Cafe Trung Nguyên)
09/15/14 Cần Bán ếch thịt (ếch thịt)
09/10/14 bán cá rô đồng (cá rô đồng)
09/09/14 CẦN TÌM MỐI CUNG CẤP CÁC LOẠI HẢI SẢN (cua)
09/08/14 lon mong cai (lợn Móng Cái)
09/03/14 bán đu đủ (đu đủ)
08/31/14 chuyên cung cấp các loại ôc sbieenr (ốc vú nàng)
08/25/14 Cấn bán chuối sứ (chuối sứ)
08/23/14 mua củ cải đỏ (củ cải đỏ)
08/14/14 bình rượu rắn hổ chúa 8kg (Rượu rắn Phi Long)
08/13/14 cần mua cặp gà hồ giống (gà Hồ Bắc Ninh)
08/13/14 Bán cá sấu nặng 3 tạ (Làng Cá Sấu Hoa Cà)

Thông tin mới /commented on site

10/31/14 củ dền (củ dền)
31/10/14 Nguồn gốc lễ hội Halloween của Tây Phương (Halloween)
10/30/14 cung cap ban ghe (Cafe Trung Nguyên)
30/10/14 Cách làm chanh muối đơn giản chữa bệnh, giải khát (chanh muối)
30/10/14 Cách tránh trào nước dùng ra ngoài khi dun sôi (nước dùng)

English by pictures: hủ tiếu dê