Home Trang trại gà Hmông Specialties, Ðặc sản, Trang trại gà Hmông Tiền Giang

Eating - Specialties - Speciality
- Address : thị xã gò công, , Ward , District huyện Gò Công Đông, Tiền Giang City
- Tel: 0917109910 - Email: anhvanhoaimong306@yahoo.com

Ðặc sản Trang trại gà Hmông

Ăn - Nhà hàng Đặc Sản - Ðặc sản
- Địa chỉ: thị xã gò công, , F. , Quận huyện Gò Công Đông, Tp. Tiền Giang
- Tel: 0917109910 Hãy gọi số 0917109910 để thông tin thêm.
- Email: anhvanhoaimong306@yahoo.com

Thông tin:

Trang trại Gà Trương Văn Phúc

Trang trại chúng tôi [gần thị xã gò công ,huyện gò công đông ,tỉnh tiền giang ] nhận cung cấp giống gà sao và giống gà Hmông
http://thvm.vn/uploads/pics/2008/10/24/gahmong.jpg


Trang Trại Chúng tôi gần thị xã gò công , huyện gò công đông ,tỉnh tiền giang . chuyên cung cấp giống gà hmông và giống gà sao cho các trang trại ,các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ….điện thoại :0917109910 gặp phúc
nếu như bà con đã từng nuôi heo rừng ,nuôi nhiếm ,nuôi trăn ,nuôi baba…vv.thì lợi nhuận từ việc chăn nuôi này hiện tại không còn cao do cung đã bằng cầu .vân chúng tôi muốn nói đến việc chăn nuôi gà, một giống gà rất quý hiếm mà nó mang lại hiệu quả kinh tế rất cao đó là giống gà hmông và giống gà sao .
http://thvm.vn/uploads/pics/2008/10/24/gahmong2.jpgTheo các chuyên gia y học Việt Nam và nước ngoài, có thể xem giống này cũng như gà ác Long An, gà Tây hoa Trung Quốc như là gà "thuốc", thực phẩm chức năng nhờ có các yếu tố "Xương đen", thịt đen.

kỹ thuật nuôi gà hmông
Gà H’Mông cũng có thể gọi là giống gà xương đen thịt đen nhưng không phải là gà ác Đây là giống gà của đồng bào dân tộc H’Mông vùng Tây Bắc có thịt ngon nhất nước ta hiện nay.
Đó là một giống gà xương đen - thịt đen nhưng không đen bằng thịt gà ác. Có mặt tại các tỉnh miền núi Phía Bắc như Lài Cai, Hà Giang, Bắc Cạn, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu và Nghệ An. Ngoài việc sử dụng làm thực phẩm, người Hmông cũng dùng giống gà này để chữa bệnh, nấu cao bổ dưỡng sức khoẻ. Hàm lượng axit amin glutamic khá cao 3,487% , chính vì thế, thịt gà Hmông khá ngọt. Bên cạnh đó, Gà Hmông có hàm lượng mỡ khá thấp 0,38%, nên thường ăn không ngán.

Trước đây gà H’Mông được nuôi quảng canh nên tập tính còn tương đối hoang dã. Ban ngày, gà được thả rông tự kiếm ăn, tối về chuồng hoặc đậu trên cây để ngủ. Thức ăn là giun dế, ngô, thóc... người nuôi ít khi cho ăn thêm. Ở trại chăn nuôi, gà nhặt cả thức ăn rơi vãi xung quanh máng do tập tính bới kiếm ăn. Gà thích uống nước chảy nên thường tập trung khi bơm hoặc vẩy nước. Thích phơi nắng lúc 7-9 giờ; thích bay chạy 1 ngày tuổi đã học bay, lúc đẻ gà thường bay đi tìm ổ. Gà gáy nhiều, hay đánh nhau; không sợ gió mưa hay sấm chớp, tiếng động nhưng sợ nhất bị đuổi bắt, bất ngờ mở cửa chuồng, sự chuyển động nhanh bất thường của con người
Gà H’Mông có thể trọng trung bình, tốc độ lớn nhanh hơn gà ri, đặc biệt trong điều kiện được chăm sóc tốt. Gà mái trưởng thành cân nặng 1,2-1,5kg, con trống nặng 1,5-2kg. Khả năng sản xuất thịt ở con gà 10 tuần tuổi là: thịt xẻ khoảng 75-78%, thịt đùi 34-35%, xấp xỉ các giống gà nội địa khác. Da dày giòn. Thịt không nhũn như gà công nghiệp, săn nhưng không dai như thịt vịt hoặc ngan. Đặc biệt lượng axit glutamic cao tới 3,87%, vượt trội hơn gà ri và gà ác nên thịt gà có vị ngọt đậm, nhưng lượng sắt lại thấp. Về giá trị hàng hoá, gà H’Mông thuộc nhóm gà thịt đen, xương đen, hàm lượng axit amin cao, được sử dụng như là thuốc bồi bổ cơ thể, chữa bệnh suy nhược, kích thích tình dục mạnh. Lượng colesteron thấp trong khi axit linoleic cao có
giá trị dược liệu đặc biệt trong chữa trị bệnh tim mạch. Mật gà được dùng dể chữa bệnh ho cho trẻ em. Xương gà nấu thành cao để chữa bệnh run tay, run chân.

Có thể nói gà H’Mông là một đặc sản không những thích hợp với khẩu vị của người châu Á mà còn được các đoàn khách phương Tây rất ưa chuộng. Cần tạo điều kiện để phát triển rộng hơn nhằm tăng khả năng bảo tồn nguồn gien quý và đa dạng sinh học, tạo nên các dòng thương phẩm cung cấp cho thị trường nhiều và liên tục hơn
Hình thái : Nhiều loại hình và màu lông. Tuy nhiên màu phổ biến là 3 loại: Hoa mơ, đen và trắng. Đặc điểm nổi bật nhất là xương đen - thịt đen - phủ tạng đen và da ngăm đen.
Khối lượng mới nở: 28-30 gam. Lúc trưởng thành con trống nặng 2,2-2,5 kg, con mái nặng 1,6-2,0 kg/con.
Năng suất, sản phẩm: Bắt đầu đẻ lúc 110 ngày tuổi. Nếu để gà đẻ rồi tự ấp, có thể đẻ 4-5 lứa/năm, một lứa 10- 15 quả trứng.
Khối lượng trứng: 50 gam/quả, màu nâu nhạt. Thịt ngon, thơm, rất ít mỡ. Hàm lượng đạm khá cao so với các giống khác
Gà hmông: tốc độ lớn nhanh từ 2-2,5 tháng là có thể xuất chuồng,gà rất ít bệnh và rất dể nuôi ,ngoại hình gà hmông rất giống gà đất nên rất dể nuôi ,gà không kêu ồn , hiền hơn gà đất ,giá con giống tương đói thấp,nhưng giá thịt gà hmông thì rất cao do gà hmông có rất ít .

Gà H'mông hiện nay là đối tượng đang được săn lùng. Nuôi trong vòng 2,5-3 tháng được 1,2-1,5 kg là bán được.

Hiện tại đã có mặt ở nhiều nơi tại 3 miền, và nhiều nhất là ở Hà nội, Nha trang, Hà giang, Lào cai, TP Hồ Chí Minh. Số lượng đàn giống ở những trang trại / hộ nuôi nhiều hiện nay ước tính lên khoảng 5 000 con. Số lượng gà thương phẩm từ các đơn vị đó sản xuất ra ước tính 200 000 / năm. Sau dự án này, hàng loạt đề tài, dự án trong nước ngoài nước, ở các tỉnh Hà giang, Lào cai, Sơn la ... cũng được mở ra trên đối tượng này.
(Nếu quí vị là chủ nhân, nhân viên hoặc khách của Trang trại gà Hmông Hãy thêm thông tin cho địa chỉ này bằng cách bổ sung thông tin vào mục "Xem và nói" ở dưới. Hãy liên lạc với chúng tôi để cung cấp hoặc thay đỗi thông tin, hãy cùng giúp nhau. - If you are owner, staff or visitors of Trang trại gà Hmông Please contribute more information on the below "See & Talk" topic, or contact us for other information.)
Địa chỉ: Trang trại gà Hmông

Xem và nói về Trang trại gà Hmông.

1. gà mông [ ngày 09.16.10-7308 ] tranphuongyenthanh

mình thấy gà mông là loại gà có giá trị rất cao. Hiện mình đang là sinh viên mình đang có một bài tập về xây dựng thương hiệu mình muốn xây dựng thương hiệu cho giống gà mông này thì nên làm như thế nào?
113.162.244.254
..... loại gà, nên làm, thương hiệu, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Nuôi gà H mông
Số lần xem / reads: 18255

1. gà mông [ ngày 09.16.10 7308 ] tranphuongyenthanh mình thấy gà mông là loại gà có giá trị rất cao. Hiện mình đang là sinh viên mình đang có một bài tập về xây dựng thương hiệu mình muốn xây dựng thương hiệu cho giống gà mông này thì nên làm như thế nào?
113.162.244.254

2. Nuôi gà H mông [ ngày 08.11.10 7133 ] pxchien080173@gmail.com

Tôi ở Long An, tôi muốn nuôi gà H mông, vui lòng chỉ giúp. Cảm ơn nhiều.

chinh feed back: nuoi kh0ng kho nhung dau ra ratkho minnh dang co 1 trangtrai 50000 con o hd can gi minh giup dt 0977189124
Link ...


gà H mông

..... Long An, nuôi gà, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


3. men Bio-Green A dùng trong chăn nuôi [ ngày 07.09.09 4469 ] hoi.nguyen234@yahoo.com

Cty CP TM TOÀN CẦU XANH chúng tôi có nhập sản phẩm men vi sinh Bio-Green A dùng trong chăn nuôi từ KOREA. Đây là sản phẩm sạch và xanh, rất tốt cho vật nuôi và cây trồng. Nếu Quí Trại có quan tâm đến sản phẩm này, xin liên lạc Mr.HỒI qua số điện thoại 0908 132 788


đặc sản gà H'Mông :
Link ...


Link ...


Link ...


đặc sản gà H'Mông
..... HCM, Korea, vật nuôi, điện thoại, đặc sản, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


4. toi can mua giong ga h'mong [ ngày 04.16.11 1958 ] chenus21@yahoo.com.vn

Tôi ởtrung tâm nhân đạo Thiên Phúc - Bắc Giang. Tôi cần mua số lượng là 500 con gà giống H'mông cho các cháu ở trại trẻ mồ côi để tạo công ăn việc làm cho các con. Vậy xin quý công ty cho biết giá tiền và phương thức vận chuyển ra sao. Xin liên hệ theo số máy: 0947473917.Tôi chờ thông tin từ quý vị.Xin chân thành cảm ơn. 113.190.49.104
..... Bắc Giang, phương thức, thông tin, việc làm, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.

Xem và nói của quý khách về Trang trại gà Hmông

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến Trang trại gà Hmông related ideas

Các Địa chỉ khác - Same Addresses we collected.

Tiền Giang
+ Q. Cái Bè
+ Q. huyện Gò Công Đông
Tiền Giang:
+ Q. Cái Bè, Tiền Giang
Điện Máy Thành Đông Media SMS ,Mỹ Đức Tây, F. Cái Bè,Q. Cái Bè, Tp. Tiền Giang

+ Q. huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
Ðặc sản Trang trại gà Hmông thị xã gò công,, F. ,Q. huyện Gò Công Đông, Tp. Tiền Giang

Những ý kiến mới /commented on site

24/04/14 - Chỉ đường cháo lòng Đinh Tiên Hoàng ? (Đinh Tiên Hoàng)
24/04/14 - Chỉ đường cháo lòng Võ Thị Sáu ? (Võ Thị Sáu)
24/04/14 - Chỉ đường cháo lòng, cháo mực gần bệnh viện Từ Dũ ? (Nguyễn Thị Minh Khai)
24/04/14 - Địa chỉ bán phá lấu, chung cư Nguyễn Đình Chiểu (Hoàng Sa)
24/04/14 - Cháo cá thì ở đường Kỳ Đồng (Kỳ Đồng)
24/04/14 - Món bánh lọt ăn ở vỉa hè Nguyễn Văn Thủ (Nguyễn Văn Thủ)
24/04/14 - Chỉ đường một quán há cảo chiên, gỏi khô bò, súp bò viên - Nguyễn Đình Chiểu (Nguyễn Đình Chiểu)
24/04/14 - Chỉ đường đi một bánh xèo Ngô Quyền ở quận 5 (Ngô Quyền)
24/04/14 - Quán bún mộc Huỳnh Khương Ninh (Huỳnh Khương Ninh)
24/04/14 - bún mắm ngon trên đường Trần Quang Khải (Trần Quang Khải)

English by pictures: asylum=viện cứu tế